Tích lũy và tăng tiền trong tài khoản với MobiFone 

TPO - Từ 15/5, các thuê bao trả trước của mạng MobiFone đều có thể tham dự chương trình “Kết nối dài lâu” để tích luỹ điểm thưởng và cơ hội tăng thêm tiền trong tài khoản.

Theo đó, khi đăng ký trở thành Hội viên chương trình, các thuê bao trả trước MobiCard, Mobi4U và MobiPlay sẽ tích luỹ điểm thưởng dựa trên số tiền nạp vào tài khoản hàng tháng.

Khách hàng sẽ được tặng thêm điểm thưởng vào các dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày sinh nhật và khi đăng ký trở thành Hội viên. Điểm thưởng được tính hàng tháng và được thông báo tới khách hàng bằng tin nhắn và qua website.

Giải thưởng của chương trình là tiền được tặng vào tài khoản khách hàng và được tặng thưởng theo nhiều mức khác nhau tuỳ thuộc vào hạng Hội viên: Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng.

Việc xếp hạng có tác dụng khuyến khích Hội viên tích luỹ điểm để thăng hạng với nhiều lợi ích hơn. Ví dụ như tỷ lệ quy đổi 1 điểm thành tiền của hạng Kim cương là 5.000 đồng, hạng Vàng là 4.000 đồng, hạng Bạc là 3.000 đồng và hạng Đồng là 2.000 đồng.

Như vậy, mỗi khi tích luỹ được 50 điểm để nhận thưởng, mức tiền tặng vào tài khoản khách hàng theo hạng Hội viên như sau: hạng Kim cương: 250.000 đồng/lần; hạng Vàng: 200.000đồng/lần; hạng Bạc: 150.000 đồng/lần và hạng Đồng: 100.000 đồng/lần.

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng MobiCard, Mobi4U, MobiPlay chỉ cần thực hiện một trong các cách sau: 1. Truy cập trang web www.mobifone.com.vn, vào mục “Kết nối dài lâu”. 2. Đăng ký tại các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng