Tiền Phong Golf Championship 2018 tiếp lửa tài năng trẻ Việt Nam

TPO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016 Lê Kiếm Sơn chia sẻ, việc tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam là hoạt động thực tế, giúp những người trẻ tài năng có thêm điều kiện để tỏa sáng.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Lê Kiếm Sơn cho biết, từng vinh dự được Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016. Biết báo Tiền Phong tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với mục đích thiện nguyện, gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, cá nhân Sơn đánh giá rất cao.

Sơn cho biết bản thân không biết chơi golf do đặc thù công việc nhưng rất thích môn thể thao này. “Qua ban tổ chức, được biết giải đấu cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu và chơi môn thể thao golf,  các Gương mặt trẻ Việt Nam Việt Nam tiêu biểu, các Hoa hậu, người đẹp... Tôi hy vọng giải đấu sẽ kêu gọi được nhiều nhà tài trợ hơn để tạo sự thành công mùa giải, gây quỹ trong tương lai để ủng hộ cho các tài năng trẻ phát triển, đặc biệt là bạn trẻ nghèo nhưng tài năng của dân tộc”, Lê Kiếm Sơn nói.

Từng được vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, Sơn luôn dõi theo, đồng hành với những hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. “Tôi cũng biết thời gian qua Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ các tài năng trẻ ở các lĩnh vực. Năm vừa rồi Quỹ đã trao thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ tại giải U23 châu Á... Hi vọng qua giải golf lần này quỹ sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn hơn nữa với lớp thế hệ tài năng của dân tộc, tiếp lửa để các bạn trẻ toả sáng”, Sơn chia sẻ.

Sau khi được vinh danh tại Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phát động, bản thân Sơn không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống để xứng đáng với giải thưởng, với người lính mang “quân hàm xanh”.

Lê Kiếm Sơn đã được Thủ tướng Chính phủ,  Bộ Tư lệnh BĐBP, UBND tỉnh Hà Tĩnh và Công an tỉnh Bolikhamxay (Lào) tặng 9 Bằng khen các loại; được Chính phủ nước CHDCND Lào tặng Huân chương Lao động.

T.Ư Đoàn tặng bằng khen gương mặt trẻ tiêu biểu BĐBP 2017

Ngày 27/4, T.Ư Đoàn tổ chức chương trình gặp mặt 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ triển vọng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) năm 2017. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017: Đi chậm để tiến xa hơn

Những áp lực từ các dự án lớn tại Viettel và môi trường làm việc “không dễ dàng” tại đơn vị chính là động lực lớn để Vũ Văn Bình (sinh năm 1989, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội - Viettel) phải luôn nỗ lực hằng ngày, hàng giờ và trưởng thành. Anh được bầu chọn là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu khối lao động sản xuất năm 2017 đồng thời cũng là Gương mặt tiêu biểu toàn quân năm 2017.

Toàn cảnh lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017

Tối nay (25/3) tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam (Hà Nội) T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu trở thành thương hiệu của Đoàn

Qua 22 năm tổ chức, Giải thưởng đã vinh danh hơn 200 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, chắp cánh các tài năng vươn lên, tiếp tục tỏa sáng, đóng góp tích cực cho đất nước, khơi dậy giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội, trở thành thương hiệu của Đoàn, thúc đẩy phong trào thi đua trong thanh thiếu nhi.

Hình ảnh đầu tiên tại lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Đúng 19h45 tối 25/3, tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam lễ trao giải 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 chính thức bắt đầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng