Tiếp sức thanh niên công nhân

TP - Tối 9/5, tại Khu Công nghiệp Nội Bài (Sóc Sơn – Hà Nội) diễn ra chương trình giao lưu “Tiếp sức thanh niên công nhân” năm 2015.

Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn trao quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sóc Sơn. Ảnh: Quang Lộc.
Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn trao quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sóc Sơn. Ảnh: Quang Lộc.

Tham dự chương trình có lãnh đạo T.Ư Đoàn, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Viện Xã hội học - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và hơn 7.000 thanh niên công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Đông Anh và Mê Linh, Hà Nội.

Đêm giao lưu mang đến bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sỹ được các bạn trẻ mến mộ như: Minh Vương, Dương Hoàng Yến, Ngọc Ký,... và với sự dí dỏm hài hước của MC là nghệ sỹ hài Xuân Bắc đã mang đến nhiều nụ cười cho khán giả.

Trong nội dung chương trình, các khách mời đã chia sẻ, giao lưu, trao đổi với thanh niên công nhân các nội dung liên quan trực tiếp đến quyền lợi, đời sống thường nhật của người lao động như: An toàn giao thông, tiếp nhận, sàng lọc thông tin, chia sẻ cuộc sống gia đình công nhân trẻ, chế độ lương, bảo hiểm xã hội....

Ban tổ chức đã trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho thanh niên công nhân, tặng 35 xe đạp cho con, em thanh niên công nhân Khu Công Nghiệp Nội Bài có hoàn cảnh khó khăn, trao các phần quà có trị giá 30 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá