Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê

TPO - Một cựu tiếp viên hàng không Trung Quốc mới đây đã gây sốt khi tự đăng quảng cáo trên trang Taobao về dịch vụ bóc ghẹ thuê của mình với giá 10 nhân dân tệ (35.000 đồng)/con. Khách hàng nào có yêu cầu được đút ghẹ tận miệng sẽ phải trả thêm tiền.

Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 1 Các thực khách tại một nhà hàng hải sản ở Hàng Châu (Trung Quốc) mới đây đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy một cô gái xinh đẹp cần mẫn bóc ghẹ và liên tục đút cho một người đàn ông trẻ.
Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 2 Được biết, cô gái này từng là một tiếp viên hàng không nhưng nay đã bỏ việc để đi bóc ghẹ thuê.
Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 3 Cô gái này đã đăng quảng cáo về dịch vụ của mình trên trang Taobao với giá bóc mỗi con ghẹ là 10 nhân dân tệ (khoảng 35.000 đồng). Thực khách sẽ phải trả thêm 5 nhân dân tệ (khoảng 17.500 đồng) cho mỗi con nếu muốn được đút ghẹ tận miệng.
Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 4 Tổng cộng, người đàn ông này đã phải trả số tiền 260 nhân dân tệ (khoảng 910.000 đồng) tiền bóc và đút ghẹ trong suốt bữa ăn cho cô gái trẻ này.
Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 5 Một số người đàn ông khác ngỏ ý muốn được cô gái trẻ xinh đẹp này bóc ghẹ cho họ. Nhưng cô đã lịch sự từ chối và tiếp tục với công việc của mình.
Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 6 Tay cô gái trẻ đỏ ửng sau khi bóc ghẹ.
Tiếp viên hàng không xinh như mộng chuyển nghề... bóc ghẹ thuê - ảnh 7 Khách hàng sau khi ăn đã cảm ơn cô gái bằng cách lên Taobao và viết đánh giá về dịch vụ của cô.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng