Tìm được chồng sau một nghìn cuộc hẹn hò

TP - Sau khi chia tay với bạn trai năm 19 tuổi, Emmy (Mỹ) lập tức bắt đầu tìm kiếm người trong mộng mới. Trải qua 1.000 cuộc hẹn hò với đủ các loại người trong suốt sáu năm, cô đã tìm được ý trung nhân.

Emmy và Adam

Lúc đầu, cô thử làm quen tại các câu lạc bộ và quán bar nhưng cô mau chóng hiểu ra rằng, phương pháp này không phù hợp. Cô liền quyết định nhờ cậy đến phương thức làm quen trên Internet. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ đầu tiên chưa bắt đầu đã vội kết thúc.

Cô nhớ lại: “Anh ta tên Steve, sống bên kia bờ sông Thames. Qua điện thoại, anh ta có vẻ là người đàn ông tự tin, mạnh mẽ. Anh ta còn nói thêm rất giống Tom Cruise nữa”.

Sau vài tháng thư từ qua lại, trò chuyện qua điện thoại, Emmy và Steve quyết định trực tiếp gặp nhau. Khó miêu tả được hết nỗi thất vọng của Emmy khi người đàn ông cô gặp là gã to béo và hói đầu, chẳng giống Tom Cruise chút nào. Cô đề nghị ông ta gọi sẵn đồ uống rồi xin phép vắng mặt một lát để “thoa thêm chút phấn”. Nhưng cô trèo qua cửa sổ toilet thoát ra ngoài.

Dù ngay lần đầu tiên đã thất bại nhưng Emmy vẫn kiên trì ý định làm quen qua mạng. Ngoài ra, cô còn nhờ cậy các hãng môi giới hôn nhân để tìm cho được người trong mộng. Trong gần sáu năm tìm kiếm, cô chi cho các hãng này một số tiền không nhỏ: năm nghìn bảng Anh.

Cuộc sống của Emmy giờ đây biến thành chuỗi dài các cuộc gặp gỡ. Hầu như ngày nào cô cũng có hẹn với một chàng trai nào đó. Có ngày, cô hẹn tới ba cuộc.

Nơi gặp thường là quán cà phê ngay cạnh nơi làm việc của cô. Cô trở thành người thân quen của các cô hầu bàn tại đây và họ thích thú theo dõi số phận của cô. Mỗi khi cô dẫn một chàng trai mới đến quán, họ lại tinh nghịch nháy mắt với cô và vui vẻ trêu đùa cô.

Nhật ký của cô dày đặc tên và số điện thoại của những người mới làm quen. Đôi khi, cô giải trí bằng cách thầm tính xem đã kịp gặp bao nhiêu Steve, bao nhiêu Michael và bao nhiêu Paul.

Trong suốt mấy năm đó, Emmy gặp đủ mọi loại người, kể cả những gã say rượu và những kẻ dở điên dở dại. Cô cũng từng có những mối tình khá thắm thiết nhưng dài nhất là nửa năm.

Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi kể từ khi một chàng trai tên Adam xuất hiện. Cô cũng làm quen với anh qua mạng. Cô vô cùng hồi hộp trước cuộc hẹn gặp đầu tiên với anh. Hơn nữa, đây lại là cuộc hẹn gặp lịch sử - cuộc hẹn gặp thứ một nghìn trong quá trình làm quen dài dằng dặc của cô. Điều thú vị, Adam từng làm việc ở ngay gần nhà cô.

Sau cuộc gặp đó, Adam đề nghị Emmy rút mọi thông tin cá nhân của cô khỏi mạng internet để không ai hẹn gặp cô nữa. Và nửa tháng sau, Adam chính thức tỏ tình với cô, nói rõ muốn chung sống với cô đến trọn đời.                       

Ngọc Thoa
Theo Pravda.ru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá