“Tìm kiếm tài năng kiến trúc sư trẻ”

TPO - Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng kiến trúc sư trẻ” do Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý phối hợp với Đại học Xây dựng và Cty TNHH PT Casa (kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất nhập khẩu) tổ chức.

Ảnh minh họa: Sản phẩm nội thất - kiến trúc đến từ TP Casa.
Ảnh minh họa: Sản phẩm nội thất - kiến trúc đến từ TP Casa.

Bà Phạm Thu Hà, Giám đốc Cty PT Casa cho biết, cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế không gian nội thất độc đáo, động viên phong trào học tập trong đội ngũ sinh viên theo học chuyên ngành kiến trúc và những kiến trúc sư trẻ.

Đặc biệt, những người tham gia có cơ hội được thực tập, làm việc tại Cty TP Casa hoặc các đơn vị dẫn đầu khác trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Cuộc thi cũng là cầu nối giữa các kiến trúc sư trẻ với nhà sản xuất và cung ứng trong lĩnh vực xây dựng – kiến trúc.

Tất cả các sinh viên theo học ngành kiến trúc, thiết kế và các kiến trúc sư đều có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc nhóm tối đa 3 người.

Những người tham gia sẽ thiết kế không gian nội thất một thể loại nhà ở đô thị với tiêu chí hướng tới các giải pháp về sử dụng vật liệu, công nghệ, sản phẩm nội thất… được sắp đặt trong không gian phù hợp, ấn tượng.

Địa điểm thiết kế có thể được lựa chọn tại các công trình đã hoặc dự kiến xây mới ở Hà Nội. Ban tổ chức khuyến khích các địa điểm mang tính tiêu biểu, điển hình để thiết kế dự thi có thể áp dụng rộng rãi.

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ, phương án dự thi từ ngày 15/8 đến 15/9 và dự kiến trao giải trong tháng 11/2017. Cuộc thi có 01 giải nhất trị giá 20 triệu đồng, 02 giải nhì trị giá 10 triệu đồng, 03 giải ba trị giá 5 triệu đồng và 1 giải “Kiến trúc sư trẻ sáng tạo”.

Cá nhân, nhóm tham dự cuộc thi nộp bài tại Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, ĐH Xây Dựng Hà Nội (Số 55, Giải Phóng, Hà Nội), SĐT 0968.012.241, email: viettq@nuce.edu.vn.

Để giải đáp các thắc mắc, tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi, người tham gia có thể liên hệ với ban tổ chức tại Cty TP Casa (số 117, Cầu Diễn, Hà Nội), SĐT 0987.299.759; email: thukimvtv@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá