Tìm kiếm tài năng sáng tạo hàng đầu châu Á cùng HP SPACE!

TPO - Chương trình truyền hình thực tế được tham gia trên toàn châu Á dự kiến xuất hiện lần đầu tiên trên kênh Star World và [V] vào tháng 11, đã chính thức mở cửa đón chào các ứng viên từ ngày 1/9 tại địa chỉ www.hpspace.com, để bắt đầu chiến dịch tìm kiếm tài năng sáng tạo hàng đầu châu Á.

Các ứng viên được lựa chọn phải sử dụng những sản phẩm sáng tạo mới nhất và tiên tiến nhất từ HP để tranh tài qua 8 vòng thi tiếp theo. Thí sinh thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng lên đến 50.000 USD và một công việc chính thức trong nhóm dự án làm phim Bubblegum Crisis. 

Để tham gia vào chương trình, ứng viên phải nộp một đoạn video dài 1 phút tại www.hpspace.com và thể hiện tài năng của mình, đồng thời trình bày niềm đam mê và các thành tựu của mình, giải thích những lĩnh vực mà mình thành thạo.

Sau đó, Ban tổ chức và những người có thẩm quyền sẽ rút lại 36 ứng viên được yêu cầu "thử vai" trực tiếp trên sóng truyền hình tại Trung Quốc, Ấn Độ, Singpapore, và sẽ có 12 ứng viên cuối cùng tham dự vòng chung kết. 

12 thí  sinh xuất sắc nhất sẽ bay đến Singapore để tham gia HP SPACE, nơi họ sẽ làm việc với những chuyên gia hàng đầu về sáng tạo trong làng thiết kế, phim ảnh, quảng cáo, âm nhạc và nghệ thuật hội hoạ để thể hiện sự sáng tạo vào cuộc sống. 

Các thí sinh phải trên 18 tuổi, và đăng ký tham dự tại  địa chỉ www.hpspace.com trước nửa đêm ngày Chủ Nhật, 27/9/2009. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá