Tìm kiếm ý tưởng phát triển du lịch cho “Hòn ngọc Viễn Đông”

TPO - Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch - Tourism Ideas" trở thành điểm hẹn để các bạn trẻ đóng góp các ý tưởng thiết thực nhằm cải thiện, phát triển môi trường du lịch TPHCM vốn còn nhiều tiềm năng.

Tìm kiếm ý tưởng phát triển du lịch cho “Hòn ngọc Viễn Đông”

Sáng 9/12, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch - Tourism Ideas 2017”.

Cuộc thi mở ra nhằm tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp sáng tạo hữu ích cho ngành du lịch Thành phố từ các bạn sinh viên sáng tạo và đam mê du lịch.

Tìm kiếm ý tưởng phát triển du lịch cho “Hòn ngọc Viễn Đông” - ảnh 1 Đơn vị tổ chức thực hiện nghi thức phát động cuộc thi

Đặc biệt, không chỉ là sân chơi của sinh viên, học viên chuyên ngành du lịch, cuộc thi còn mở rộng dành cho bạn trẻ đến từ nhiều khối ngành khác như công nghệ thông tin, khoa học xã hội - nhân văn, tài chính - ngân hàng... với mục tiêu tập trung được đầy đủ những ý tưởng, sản phẩm đặc thù của từng ngành nghề để hỗ trợ cho ngành Du lịch Thành phố.

Tại lễ phát động, các đội thi tham gia thuyết trình giới thiệu ý tưởng của mình trong vòng thi sơ loại. Vòng thi thuyết trình chuyên sâu tiếp theo (diễn ra vào ngày 17/12) sẽ xác định các đội thi xuất sắc góp mặt tại đêm gala, triển lãm sản phẩm vào ngày 27/12.

Tìm kiếm ý tưởng phát triển du lịch cho “Hòn ngọc Viễn Đông” - ảnh 2  Đội thi giới thiệu sản phẩm tranh handmade từ vảy cá trước Hội đồng giám khảo

Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch - Tourism Ideas 2017” do Sở Du lịch TPHCM, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM, Trường ĐH HUTECH phối hợp tổ chức.

Cuộc thi là sân chơi năng động để các bạn trẻ tự do thể hiện tài năng của mình thông qua các sản phẩm sáng tạo gắn với thực tiễn đời sống. Đồng thời còn tạo cầu nối giữa các dự án tiềm năng với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành du lịch, cũng như cơ hội để bạn trẻ tìm kiếm các nhà đầu tư cho dự án của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá