Tin vắn

TP - * Sáng 14/12, Sở LĐ-TB&XH tổ chức Hội thi trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương năm 2014. Có 200 tuyên truyền viên của 6 CLB “Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS” trong tỉnh tham dự.

Tin vắn
Các tuyên truyền viên trải qua vòng thi trắc nghiệm và trả lời nhanh, nội dung tập trung vào kiến thức, kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS cho trẻ em và Luật Bảo vệ chăm sóc và Giáo dục trẻ em. Ban tổ chức đã trao 14 giải, trong đó giải nhất thuộc về Phan Thị Như Ý (CLB phường Hiệp An).
 

Mỹ Hiền

* Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Hội thi Bé hát Quốc ca dành cho các em mầm non và bán trú tiểu học. Hội thi thu hút 33 lớp mầm non và tiểu học với hơn 1.200 em tham gia. Đây là dịp để các em tìm hiểu ý nghĩa của bài Quốc ca.

Tin vắn - ảnh 1

Lê Văn Phú

* Hội thi “Đoàn thanh niên với công tác cải cách hành chính” năm 2014 (ảnh) vừa kết thúc. Hội thi có sự góp mặt của 17/25 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc của tỉnh Kiên Giang tham gia. Qua 2 ngày diễn ra hội thi, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Huyện Đoàn Châu Thành đạt giải nhất, nhì toàn đoàn.

Tin vắn - ảnh 2

Nguyễn Hạnh

* Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định vừa tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng công tác Đoàn, Hội năm 2014 cho hơn 200 cán bộ Đoàn đến từ 54 cơ sở Đoàn trực thuộc (ảnh). Cán bộ Đoàn đã được tập huấn các nội dung về nghiệp vụ công tác Đoàn vụ, cách tổ chức các trò chơi nhỏ, sinh hoạt cộng đồng, múa hát tập thể, dân vũ, khiêu vũ…

Tin vắn - ảnh 3

Vũ Minh Hải

* Thị Đoàn Thái Hòa (Nghệ An) vừa phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thị xã Thái Hòa tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 trẻ em và người già cả neo đơn thuộc diện chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Nghĩa Hòa (TX Thái Hòa). 100 cơ số thuốc đã được cấp phát với tổng số tiền thuốc và trang thiết bị y tế là hơn 10 triệu đồng.

Tin vắn - ảnh 4

Mỹ Oanh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá