Tình dục thời @: Môđen "tàu nhanh"!

Thời cao trào chuyện các cặp “sống thử” đã qua vài năm rồi. Môđen bây giờ là đi “tàu nhanh”, xong thì thôi. Rất nhiều cặp 8x-9x Hà thành đang chọn “công thức” tàu nhanh này để áp dụng cho chuyện tình (phần lớn là rất ngắn hạn) của mình.

Sự lãng mạn, trong sáng trong tình yêu liệu có tồn tại trong thời đại ngày nay?
Không ràng buộc nhiều nên không tiếc nuối nhiều. Tất cả đều dựa trên nhu cầu cá nhân, thuận “nhận” vừa “cho”! Với chuyện “sống thử”, ít ra cũng có yếu tố nghĩ ngợi ít nhiều về chuyện góp gạo nấu cơm chung lâu dài, như một sự thử nghiệm về cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Thế nhưng, với “tàu nhanh” khi “nhu cầu” hết thì mọi chuyện sòng phẳng, rạch ròi giống như lấy dao sắc cắt đôi cái bánh ngọt - chỉ một nhát bén ngọt là xong!

Ở khu nhà trọ chỉ có sáu phòng - nơi tôi đang trọ cùng em gái có cô bé SV năm thứ ba ở cùng người chị họ trẻ măng đã đi làm. Mặc dù người yêu của cô bé này ở tận đẩu tận đâu nhưng chàng thường xuyên “nhảy dù” vào nhà nàng khi chị nàng vắng nhà (cô chị thường đi làm từ rất sớm).

Lịch “đột kích” người yêu của chàng thường là hằng ngày vào lúc sáng sớm tinh mơ, có khi cô người yêu còn chưa ngủ dậy, có khi cô đang đánh răng chung với các chị em cùng nhà trọ...

Chàng mang theo vài quyển vở vứt trong giỏ xe (chắc để nói dối người nhà là đi học sớm và để che mắt thiên hạ!), kèm theo là vài gói đồ ăn sáng cho nàng. Rồi họ hối hả đóng cửa phòng “nội bất xuất ngoại bất nhập” trong vài tiếng và làm trò gì có trời mới biết.

Có hôm nàng nghỉ học buổi chiều thì đầu giờ chiều chàng lại đến “ca hai”. Điều đáng nói là họ cũng chẳng hề ngượng ngùng khi dân cùng xóm trọ biết chuyện, thậm chí còn lớn tiếng rôm rả bình luận chuyện “Vàng Anh” cùng cả xóm.

Cô em “ăn vụng” ngon lành, cứ tưởng là chị họ mình ngoan hiền lắm! Nhưng thật ra hồi mùa hè, khi cô em về quê nghỉ hè thì cô chị và anh người yêu cũng hoạt động “tích cực” không kém.

Anh người yêu cô chị hình như ở khu nhà chung cư gần đó. Nhiều buổi sáng anh này phóng xe máy ầm ầm đến nhà trọ gọi cổng để “tranh thủ” vào nằm cùng người yêu một lúc trước khi đi làm.

Tội cho cô chị, mắt còn nhắm nghiền, quần đùi áo cánh đầu đầy “chả giò” phải ra mở cổng cho người yêu. “Xong việc”, họ lại chở nhau đi ăn sáng rồi đi làm.

Vài tháng trước, cô bạn học cùng phổ thông với tôi (đã tốt nghiệp đại học và mới đi làm) kể là cô đang ở cùng một cô bạn đồng hương, hai người đều có người yêu và đều “tò tí te” đã lâu.

Cô bạn cùng phòng bạn tôi học cao học buổi tối, vậy nên hằng ngày sau khi đi làm về, bạn tôi và người yêu được phép “chiếm đóng” phòng này đến 9 giờ tối khi cô bạn kia chưa đi học về. Còn từ 9-11 giờ tối thì cô bạn kia cùng anh người yêu được quyền “sở hữu” phòng, cô bạn tôi và người yêu phải ra đường vất vưởng đâu đó trong hai giờ. Xem như hiệu suất sử dụng phòng là 100%! Bạn tôi kể chuyện này rất là vô tư.

Thời gian sau, chả biết do xung đột gì đấy với cô cao học, cô bạn dọn đến ở cùng tôi, nhưng chưa đến một tháng, chính tôi lại là người ra đi! Lý do tôi không ở cùng cô bạn được là vì cô và cậu người yêu tự nhiên quá, đến nỗi hàng xóm rất hay than phiền sau lưng. Rồi nhiều khi tôi xong việc về nhà sớm thì cũng không vào được nhà vì hai cô cậu tranh thủ giờ nghỉ trưa về phòng “nghỉ ngơi”.

Chuyện chàng “đột nhập” nhà nàng đã đành, nhưng cũng có không ít nàng cũng chẳng quản ngại mình là phận nhi nữ, cũng tự nguyện đáp “tàu nhanh” đến phòng trọ của chàng! Cái cảnh một nàng đi xe buýt, mang đồ tiếp tế đến cho cậu người yêu (sống trong khu nhà tôi trọ hiện nay) trông tội tội làm sao...

Thoạt trông là biết ngay nàng mới được chàng “alô” triệu hồi đến, nên nàng quýnh quáng vào phòng trọ, tay xách một bịch mì tôm, áo quần thể thao, chân còn mang cả dép lê đi trong nhà.

 Sau đó là kiểu “truyền thống”, cửa đóng im ỉm trong vài giờ, rồi mở ra cho nàng vội vã về. Chừng ba mươi phút sau là cả đám bạn cùng phòng trọ của chàng kéo về! Chính xác cứ như hoạt động tình báo vậy!

Còn bạn, bạn nghĩ gì về xu hướng “tàu nhanh” này ở một bộ phận người trẻ?

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá