Tình yêu và thời tiết

TP - Thời tiết có ảnh hưởng đến tình yêu không? Hay tình yêu sẽ ảnh hưởng đến thời tiết? Có lẽ là cả hai! Thông qua những dấu hiệu của nắng, gió, mưa... bạn có thể đo được tình cảm của chính mình.

Gió

Khi bạn đang mong chờ tình yêu đến, những cơn gió luôn làm bạn se lòng. Và bạn muốn gửi lời tới người ấy theo gió.

Khi bạn đang yêu say đắm, những cơn gió luôn gợi nhớ đến những chuyến đi chung tới vùng đất mới.

Khi bạn không còn yêu, những cơn gió gợi đến những lá thư bị gió cuốn đi...

Nói chung, những cơn gió luôn làm rung động những trái tim yêu nhạy cảm, và nhắc nhở rất nhiều điều. Nó cũng làm bạn lo lắng mơ hồ, nhưng đừng sợ, đó là những phút giao cảm nhất mà bạn đừng bỏ lỡ.

Nắng

Khi tình yêu nồng cháy, bạn thấy tình yêu còn quan trọng hơn cả nỗi sợ nắng làm đen da hoặc mệt, và bạn thấy nắng dù gắt vẫn đẹp, chẳng phải là lý do để bạn không đi chơi cùng người ấy. Mọi chuyện càng thú vị khi hai người vừa qua một giai đoạn “xầm xì” và ngày đẹp trời như thế này thì hẹn hò là điều tuyệt diệu.

Tất nhiên, nắng chẳng có tác dụng gì dù là nắng thu quá đẹp, khi bạn không còn mặn nồng. Lúc ấy thì chỉ một việc nhỏ cũng khiến bạn “bận”...

Khi bạn đang mong chờ tình yêu đến, nắng làm bạn muốn đi ra khỏi nhà ngay, đến với nhóm bạn có chàng/ hoặc nàng mà mình thích.

Mưa

Nếu mưa làm bạn buồn vì nhớ người ấy phát khóc, và bạn ngồi ở nhà và nghĩ vì sao trời khóc, đó là khi bạn đã yêu quá mất rồi. Vậy tại sao bạn không điện thoại ngay cho người ấy để cùng nhau đi đến một quán quen ngồi trước ly cà phê ngắm mưa, tay trong tay.

Hai bạn sẽ thích thú khi chui vào trong chiếc áo mưa để xích lại gần nhau hơn.

Khi chia xa, mưa là lúc gợi lên nhiều kỷ niệm, hãy giữ mãi những kỷ niệm đẹp bạn nhé, nhưng đừng quá lệ thuộc quá khứ.

Nếu hai bạn đang giận nhau, và bạn nhớ, còn gì phải chờ nữa, hãy lấy điện thoại ra nhắn tin cho người ấy đi.

Cơn dông

Loại thời tiết này hiếm gặp nhưng lại khiến bạn dễ nhận ra tình cảm của mình.

Cơn dông thường khiến người ta vội vã và chống chếnh, lúc ấy nếu bạn cảm thấy lo lắng cho hình bóng của một ai, đó là sự mách bảo của trời đất.

Bão tố và sấm chớp

Khi run sợ, bạn có muốn nép vào lòng người ấy không? Bạn có lo cuống lên khi người ấy còn trên đường giữa mưa to gió lớn?

Những tiếng sét có làm bạn nhớ đến những vất vả, những lần tranh cãi để rồi lại giảng hòa tay trong tay?

Thật buồn là khi bão tố qua đi, bạn mới nhớ đến người ấy. Trước đó, bạn đang bận rộn với chiếc xe máy hoặc chiếc laptop, sợ mưa hắt vào...

Nói chung, không có gì trong thiên nhiên mà không liên quan đến tình cảm của bạn, kể cả một ngày không nắng, không gió, không mưa bão, không sấm sét. Nếu bạn yêu, hãy lắng nghe mình, bạn nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá