Tổ chức cuộc thi 'Hát cùng Mùa hè xanh 2014'

TPO - Từ ngày 15/7 đến 20/8, Mạng tình nguyện lớn nhất Việt Nam, vicongdong.vn sẽ tổ chức Cuộc thi 'Hát cùng Mùa hè xanh' 2014.

Tổ chức cuộc thi 'Hát cùng Mùa hè xanh 2014'

“Hát cùng Mùa hè xanh” là cuộc thi video clip thể hiện tinh thần nhiệt huyết của thanh niên trong mùa hè.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi, tìm kiếm và khuyến khích những gương mặt trẻ, tham gia vào các hoạt động xã hội; Phát huy những ý tưởng sáng tạo, hành động, chương trình mang ý nghĩa thiết thực đến với cộng đồng.

Tổ chức cuộc thi 'Hát cùng Mùa hè xanh 2014' - ảnh 1 SInh viên tham gia hoạt động tình nguyện hè..

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả những người quan tâm, yêu Việt Nam, yêu ca nhạc và các hoạt động tình nguyện. Không phân biệt trong hay ngoài nước.

Các clip tham gia dự thi được đánh giá trên ba tiêu chí chính: Thông điệp truyền tải cần gắn liền hoạt động thực tiễn và ý nghĩa xã hội; Có những hình ảnh mang tính chia sẻ cao khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần yêu tổ quốc trong mỗi người; Yếu tố nghệ thuật để hài hòa giữa phần âm nhạc kết hợp hình ảnh.

Để tham dự cuộc thi, các cá nhân, tổ chức trên mọi miền đất nước có thể gửi video clip dự thi bằng link internet tại địa chỉ email: bbt.vicongdong@gmail.com ; hoặc gửi bản cứng (usb, dvd) về địa chỉ của Ban tổ chức: Cuộc thi Hát cùng Mùa hè xanh 2014 – tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổ chức cuộc thi 'Hát cùng Mùa hè xanh 2014' - ảnh 2 

Tham gia bình chọn và chấm giải cho cuộc thi có sự hiện diện của các chuyên gia nghệ thuật và những anh chị tham gia công tác cộng đồng lâu năm như nhạc sỹ Trương Quý Hải; Anh Vũ Minh Lý, Giám đốc Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam…

Tất cả những video clip dự thi sẽ được đăng tải trực tuyến trên kênh: http://youtube.com/hatcungmuahexanh.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn ra những video clip hay để trao giải,  1 giải “Clip được bình chọn trực tuyến cao nhất”; 1 giải “Clip xuất sắc nhất”; 1 giải “Clip có ý tưởng hay nhất”; 1 giải “Clip có cách thể hiện hay nhất”; 1 giải “Clip có hình ảnh đẹp nhất” và 2 giải thưởng phụ cho “Clip có nhiều người tham gia nhất và Clip có điểm quay độc đáo nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng