DMCA.com Protection Status

Tổ chức diễn đàn hiến kế chính sách trong hoạt động doanh nghiệp

TPO - Phát biểu tại Hội nghị Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam đề nghị Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tăng cường chiều sâu trong các hoạt động, đoàn kết chia sẻ thông tin, sử dụng sản phẩm của nhau, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; thường xuyên tổ chức những diễn đàn để hiến kế về chính sách cho địa phương, Nhà nước trong hoạt động của doanh nghiệp…

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
   Chiều 28/12, tại Hà Nội, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban lần thứ IV khóa VI. Dự Hội nghị có anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam.
Tổ chức diễn đàn hiến kế chính sách trong hoạt động doanh nghiệp - ảnh 1  
 Năm 2019, các hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ (DNT) đã lan tỏa và thiết thực hơn đối với các Hội địa phương và các hội viên như: Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ; giao lưu giữa doanh nhân trẻ với thanh niên về khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo. Hoạt động của các Câu lạc bộ theo sở thích và ngành nghề đã được phát huy hiệu quả, có chiều sâu.
 Bên cạnh đó nhiều hoạt động hợp tác quốc tế được nâng cao góp phần khẳng định vị thế và vai trò của DNT Việt Nam với cộng đồng DNT ASEAN và quốc tế, như: ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao, Hội Doanh nhân trẻ Lào, Hiệp hội Doanh nhân Hanbit của Hàn Quốc.
Tổ chức diễn đàn hiến kế chính sách trong hoạt động doanh nghiệp - ảnh 2 anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu
 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận các hoạt động của Hội DNT Việt Nam trong năm 2019. Đồng thời, mong muốn Hội tiếp tục triển khai hiệu quả các hoạt động năm 2020.
 Anh Nguyễn Anh Tuấn đề nghị, các anh, chị Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội DNT Việt Nam tăng cường chiều sâu trong các hoạt động của Hội, đoàn kết trong chia sẻ thông tin, đoàn kết trong vấn đề sử dụng sản phẩm của nhau, đoàn kết trong nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; thành lập, phát triển các tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước; thường xuyên tổ chức những diễn đàn để hiến kế về chính sách cho địa phương, Nhà nước trong hoạt động của Doanh nghiệp…
Tổ chức diễn đàn hiến kế chính sách trong hoạt động doanh nghiệp - ảnh 3 Anh Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam và anh Nguyễn Kim Quy - Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam trao cờ thi đua cho các đơn vị.   

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua để 2 anh rút khỏi Uỷ viên Uỷ ban T.Ư Hội DNT Việt Nam do điều kiện công tác không tham gia Ủy ban và kiện toàn 4 anh, chị tham gia Ủy ban T.Ư Hội DNT Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Dịp này, Ủy ban T.Ư Hội DNT Việt Nam trao Bằng khen cho 28 đơn vị xuất sắc trong công tác Hội năm 2019; tặng cờ thi đua dẫn đầu trong công tác Hội năm 2019 cho 22 đơn vị.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho vận động viên

Theo thỏa thuận ký kết, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ hỗ trợ đào tạo để các vận động viên có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp nếu có nguyện vọng; cấp vốn và tư vấn đối với các dự án khởi nghiệp mang tính khả thi cao của các vận động viên sau khi họ không còn thi đấu và muốn mở doanh nghiệp...

Lộ diện Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019

Tối 28/12 tại Hà Nội, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam; Lễ trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019. Theo đó, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho Top 100 và top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt doanh nhân trẻ Việt Nam

Chiều 18/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu Hội  Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nhân đạt giải thưởng Sao Đỏ năm 2019. Cùng dự có Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn.

Bất ngờ xuất hiện doanh nhân trẻ Sao Đỏ thứ 11

Trong Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Đỏ và trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã bất ngờ xuất hiện doanh nhân trẻ Sao Đỏ thứ 11.
 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng