Tổ chức Đoàn cả nước hướng về Cần Thơ

TP - Chiều 1/10, anh Trần Việt Trường - Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ cho biết: Trong những ngày qua, Đoàn thanh niên cả nước đã hướng về các gia đình công nhân bị nạn trong vụ sập hai nhịp cầu Cần Thơ.

Các bạn đoàn viên đã hiến máu, quyên góp tiền và tổ chức nhiều đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, tiền cho các công nhân đang điều trị tại các bệnh viện và các gia đình công nhân tử nạn với sự sẻ chia và cảm thông sâu sắc.

Qua hệ thống của Thành Đoàn, Cần Thơ đã nhận số tiền ủng hộ trên 1 tỷ đồng. Đặc biệt, Đoàn Thanh niên ngành Hàng không Việt Nam trao tặng, thăm hỏi các bệnh nhân và gia đình công nhân tử nạn 45 triệu đồng chia thành hai đợt.

Được biết, lãnh đạo ngành Hàng không đang có chủ trương tiếp nhận 10 lao động là con em công nhân bị nạn là đối tượng khó khăn, chính sách để làm việc tại sân bay Cần Thơ với công việc thích hợp.

* Tập đoàn Mai Linh đã phát động toàn thể CB, CNV quyên góp 150 triệu đồng ủng hộ, thăm hỏi và trao cho gia đình những công nhân bị nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các cán bộ, nhân viên chi nhánh Mai Linh Cần Thơ đã tham gia hiến máu cứu người. Mai Linh cũng bố trí ngay sáu xe taxi loại bốn chỗ và sáu xe Mai Linh Express loại 16 chỗ phục vụ miễn phí, túc trực tại các bệnh viện để vận chuyển đưa đón bệnh nhân, thân nhân người bị nạn trong suốt thời gian trước và sau điều trị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng