Tơ lòng

TP - Mr Búp Bê, làm việc cả tuần, và gặp bạn cuối tuần trong một số báo Tiền Phong Chủ nhật, cùng bạn gỡ rối tơ lòng.

Tơ lòng

Mong Mr. BB giúp tôi xử lý chuyện này: Vợ tôi luôn tìm cách kiểm soát điện thoại di động của chồng. Thậm chí còn giả danh tôi nhắn tin vào những số máy cô ấy nghĩ rằng của phụ nữ, khiến nhiều mối quan hệ của tôi tan tành không hiểu lý do. Tôi vô cùng khó chịu. Phải làm sao?

Tơ lòng - ảnh 1

Việt Hùng (Khâm Thiên - Hà Nội)

Tin xấu là nếu anh muốn kiện vợ ra toà thì cả hai vợ chồng phải trở thành công dân Mỹ (hoặc một số nước khác). Tin tốt là những người muốn kiện anh phải bó tay cũng vì khó khăn này. Tin nửa tốt nửa xấu là anh phải chấp nhận các mối quan hệ (chủ yếu với nữ giới) tan tành khi quan hệ vợ chồng của anh chưa tan tành. Và ngược lại.

Giải pháp tạm thời: 1. Anh phải có thêm một điện thoại mà phone book toàn là số ảo để làm mồi nhử vợ; 2. Anh phải luyện trí nhớ để nhớ hết các số điện, BB có sách dạy, riêng với anh giảm giá 70%.

Cô người yêu bé bỏng của tôi luôn nhắc nhở: “Đến khi nào hết yêu em thì anh phải nói đấy nhé! Để em còn tính”. Cứ như cô nàng đã “lập trình” sẵn cho mối quan hệ này, chỉ chờ kết thúc là nhấn nút next vậy. Tôi có nên stop tình yêu tại đây không?

Tơ lòng - ảnh 2

quanthanh@yahoo.com

Hơi mạo hiểm nhưng bạn có thể cười cười và bảo nàng: Hết rồi. Em tính đi! Nếu đó là cái cớ để nàng lập tức next thì bạn nên nuốt nước mắt vào trong và hát bài “Con đường màu xanh”.

Kinh nghiệm của BB: Khi phụ nữ nói tính, tức là họ chẳng tính gì cả.

Người yêu cũ vừa chuyển về làm cùng công ty với “người đương thời” của tôi. Điều tôi lo sợ nhất là anh chàng “cũ” kia có thể vì lòng đố kị sẽ rêu rao những chuyện trước kia với chàng hiện tại. Tôi phải sử dụng biện pháp nào để ngăn chặn nguy cơ này?

Tơ lòng - ảnh 3

Diệu H. (CTy May ĐG)

Bạn phải đối mặt thôi, một cách bình thản. Nếu người cũ làm trò đó, bạn sẽ thấy mình càng đúng khi chia tay anh ta. Nếu người mới bị tác động bởi trò đó (điều này cũng dễ hiểu), bạn nên giải thích thật ngắn gọn trên tinh thần “khép lại quá khứ, hướng tới tương lai”. Nếu người mới đòi chia tay chỉ vì nghe ngóng, bạn nên xử trí với một chút kiên trì và nhiều lòng tự trọng. Chờ tin tốt!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá