Tơ lòng

TP - Mr. Búp Bê, làm việc cả tuần, và gặp bạn cuối tuần trong mỗi số báo Tiền phong Chủ nhật, cùng bạn gỡ rối tơ lòng.

Tơ lòng

Mr. BB thân mến, tôi đau khổ quá. Người đeo đuổi tôi suốt 10 năm nay bỗng dưng đến đưa cho tôi tấm thiệp mời cưới vào đúng cái ngày tôi định gật đầu chấp thuận tình yêu của anh ấy. Tôi có nên giành lại bằng được người đàn ông này?

Tơ lòng - ảnh 1

Nếu tấm thiệp mời đó là giả thì đây là một kịch bản phim tình cảm – hài Hàn Quốc gọi bằng cụ. Tất nhiên phải với cái kết là hai nhân vật chính cưới xin đẹp mắt. Chỉ sợ, khi đó bạn lại tiếp tục cho người ấy đeo đuổi sang năm thứ 11.

Thực tình BB chưa gặp một ai lại quyết định một tình yêu lâu như bạn. Thế mà nay bạn lại quyết định (nhanh) giành bằng được anh chàng (Chà, bộ phim lại có thêm yếu tố hành động)?! Cá sẩy là cá to.

Tôi đi công tác miền núi một tuần, người yêu tôi chuẩn bị cho một hộp condom và dặn dò rất tỷ mỉ. Khi về kiểm tra lại thấy thiếu 2 chiếc, cô ấy bỗng đùng đùng nổi giận, khóc lóc ầm ĩ và nhất định đòi chia tay. Tại sao phụ nữ lại nói một đằng làm một nẻo như vậy?

Tơ lòng - ảnh 2

Có lẽ bạn nên giải thích rằng bạn đã dùng 2 chiếc ấy vào việc truyền thông dân số cho đồng bào vùng cao thì hơn là ngồi đờ đẫn để chiêm nghiệm về phụ nữ.

Anh họ em bảo dẫn cô bạn đến để giới thiệu cho người bạn anh ấy. Cuộc gặp gỡ diễn ra tốt đẹp nếu không có chuyện người bạn anh em lại toàn nhìn trộm em và cuối buổi lại xin số điện thoại của em chứ không phải của cô bạn. Cô bạn rất giận em. Làm sao đây?

Tơ lòng - ảnh 3

Nếu anh họ của em chưa vợ thì bảo anh ấy xin số cô bạn, tình hình có thể đỡ xấu hơn đáng kể. Lần sau đừng dễ cho số điện như thế nữa, nhé em!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá