Tơ lòng

TP - Kỷ niệm một năm yêu nhau, M tặng em một chiếc vòng tay rất đẹp. Một lần bạn gái cũ của M nhìn thấy (chị ấy và em làm cùng công ty), bảo: “Cái vòng này anh ấy tặng nhưng chị không thích. Giờ lại tặng em hả?”. Em nằm khóc mấy ngày nay. Nên ném bỏ vòng hay chia tay luôn đây? Huhuhu... -(yeuhoalan@...)

Tơ lòng

Tơ lòng - ảnh 1

Chiến tranh tâm lý rất được phụ nữ yêu thích. Nếu chị kia đã cho mọi chuyện vào dĩ vãng, thì dù thế nào chị ta cũng không can thiệp (thô bạo/ bỉ) như vậy. Thế nên, khó tin những lời từ một người như thế. Vòng đẹp, được tặng còn nói không thích, nghĩa là được tặng rồi còn trả lại sao? Nghe lằng nhằng dây chuối quá.

Tuy nhiên, nếu em vẫn lăn tăn thì nên trao đổi thẳng thắn với M. Sự thật ra sao nhìn thái độ của M là biết. Đây cũng là sự cảnh cáo cần thiết. Nói nhỏ, theo BB, cũng đừng nặng nề quá. Vật lý siêu cấp cho biết: mọi thứ (cả vật chất lẫn tình củm) đều chuyển hóa từ chỗ này sang chỗ khác, từ dạng này sang dạng khác cơ mà. Cái vòng thì đã là cái gì! Hehe.

Tơ lòng - ảnh 2
 

Tôi là trai quê ra phố lập nghiệp. Cô ấy con nhà giàu, lại là con một nhưng rất yêu tôi. Cuộc sống giữa thành phố chật vật thế này không biết đến ngày nào mới mở mày mở mặt lên được. Tôi có nên làm đám cưới để tận dụng lợi thế của cái bệ phóng vững chắc ấy không anh? -  Hoàng VT (Thanh Hóa)

Trời chả cho không ai cái gì bao giờ. Và cái gì không phải do chính mình làm ra thì chênh vênh lắm. Với lại, anh mới chỉ nói cô ấy yêu anh, còn phụ mẫu cô ấy có yêu anh không? Trong khi "bệ phóng vững chắc" lại đến từ chỗ đó kia! Hazzzzzzzz. Con đường tình rải đầy kim tiền chưa chắc đã bằng phẳng đâu anh!

 

Tơ lòng - ảnh 3

Nếu BB là em thì sẽ cư xử thế nào khi người yêu mình thản nhiên nói cười, ôm vai bá cổ những cô gái khác trong những cuộc tụ họp, gặp gỡ (mà có cả mình ở đó)... và cũng thản nhiên bảo rằng: "Anh là người của công chúng, nhiều người yêu mến muốn bày tỏ thiện cảm thì phải đáp lại chứ!". -(thoconngoc@...)

Người yêu em có vẻ giống mấy ngôi sao Holywood quá nhỉ. Vấn đề là em có thản nhiên được hay không? Nếu không em nên bày tỏ thái độ. Anh chàng người của công chúng đó vẫn không thay đổi thì nên trả anh ấy về với công chúng. Ặc ặc !

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

 

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng