Tơ lòng

TP - Mr. Búp Bê, làm việc cả tuần, và gặp bạn cuối tuần trong mỗi số báo Tiền Phong Chủ nhật, cùng bạn gỡ rối tơ lòng.

> Khi cãi nhau là cô ấy nói chia tay...

Tôi và anh ấy đến với nhau trong hoàn cảnh cùng là “rổ rá cạp lại”, đều đã có con riêng. Hiện nay chúng tôi muốn có thêm đứa con chung, nhưng tôi thấy tình trạng sức khỏe "việc kia" của anh ấy không cho phép. Vấn đề này rất tế nhị và dễ gây tổn thương nên tôi không biết nói với anh ấy ra sao? Thu Hồng (Bắc Ninh)

mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi

về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Anh chị đều đã qua rồi cái thời e ấp vụng về "chỉ biết yêu thôi, chẳng biết gì". "Việc kia" tưởng nhỏ mà không hề nhỏ tí nào. Thế nên, trước những việc hệ trọng như thế này, cần thẳng thắn với nhau. Vấn đề là giải pháp, cần nhờ đến ngành y. Thế đi, chị!

Cháu vừa phát hiện ra một bí mật của gia đình, đó là bố mẹ cháu quy ước với nhau: khi cháu đỗ đại học sẽ chính thức li hôn. Cháu buồn quá, không còn mong muốn mình sẽ đỗ đại học nữa, vì như vậy cũng đồng nghĩa với việc gia đình sắp tan đàn sẻ nghé. Phải làm sao đây hả chú BB?. maycaonguyen…@

BB xin chia sẻ gánh nặng này với bạn. Nhưng bạn ơi, việc nào ra việc nấy. Chuyện của bố mẹ là một chuyện, mà tương lai của bạn lại là chuyện khác. Bố mẹ dù có thế nào thì vẫn yêu thương và lo lắng cho bạn, bạn không thể phụ công bố mẹ. Và khi bạn thành đạt, bạn cũng có điều kiện gánh đỡ cho bố mẹ nhiều hơn. Vững vàng lên nhé.

Lúc mới yêu nhau, anh ấy hẹn khi viết xong cuốn sách thứ 10 sẽ cưới em. Thế nhưng bây giờ xong cuốn thứ 9 lâu rồi mà anh ấy vẫn chưa viết tiếp một cuốn nữa, lại còn lờ tịt cả chuyện trăm năm. Em nên tiếp tục chờ đợi hay tìm cho mình một kết thúc có hậu ở bến bờ khác?. hoadongnoi13…@

Viết sách có phải là đi tham gia trường chinh đâu mà hẹn hò ngày trở lại, để cô phụ héo hon trong nỗi (í í i i) mong (ờ) chờ (từng tứng tưng tưng…). Theo thiển ý của BB thì việc viết sách chẳng liên can gì đến việc cưới xin cả. Vậy nên bạn chẳng có lý do gì mà mòn mỏi chờ trông một cuốn sách như thế (kiệt tác chăng, hicccc!). Kết thúc có hậu cho mình đi, bạn ơi.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá