Tơ lòng

TP - Khi mới quen, tôi thấy cô ấy rất dễ thương bởi nét ngây thơ, hồn nhiên nhưng sau 2 năm yêu nhau tôi bắt đầu mệt mỏi vì những điều ngốc nghếch. Chẳng hạn luôn tròn mắt hỏi tại sao nước suối lại chảy, tại sao lá vàng lại rơi, sao buổi sáng chim hót hay thế?… vv và vv. Tôi không muốn mất thời gian cho những câu hỏi ngớ ngẩn như thế, nhưng lại sợ cô ấy giận… hoanglinh09…@

Tơ lòng - ảnh 1
Trước hết, nên lưu ý phụ nữ có hẳn một chương trình huấn luyện lẫn nhau cách tạo vẻ ngây thơ. Bởi họ hiểu rõ đó là thứ vũ khí chết người. 

Nên vấn đề của bạn là: không hiểu tại sao chương trình sử dụng thứ vũ khí chết người đó lại được sử dụng với bạn lâu dài đến thế. Ặc ặc! Có thể bạn chưa đi vào những thiết thực cho đời cô ấy chăng? Nên suối vẫn chảy và lá thì rơi rơi… Hỡi ơi.

Em đến thăm một cô bạn cũ, về nhà kể lại cho ông xã nghe về hoàn cảnh hiện tại của cô ấy: chồng kiếm được rất nhiều tiền, vợ chỉ ở nhà nội trợ, mua sắm và làm đẹp. Vậy mà ông xã em giận luôn mấy ngày vì cho rằng em có ý mang người chồng giỏi giang, thành đạt của bạn ra để mỉa mai chồng mình bất tài vô dụng. Thật lòng em không có ý đó, nhưng nói thế nào anh ấy cũng không thèm hiểu. gio_ol0…@

Tơ lòng - ảnh 2
Em nên có một danh sách những điều “nhạy cảm”, và điền câu chuyện này vào. 

Có những anh chồng hay nhạy cảm lắm, và đôi khi danh sách này khá dài. Huhu. Nhưng thôi, như các cụ nói, răng hô thì chớ tới đám ma, kẻo người ta tưởng đang cười. 

À, mà chồng em bất tài vô dụng thật à? Hazzzzzz…

Trước đây tôi làm ăn khấm khá, mỗi lần về thăm quê cô ấy đều biếu quà gia đình, họ hàng rất đầy đủ, nay công việc khó khăn nên quà cáp không còn được hậu hĩ như xưa. Tôi nhận thấy không chỉ họ hàng mà ngay cả cô ấy cũng đang lạnh lùng dần với mình, thậm chí lần gần đây nhất, cô ấy còn cáu kỉnh khi phải cho tôi về cùng. Chúng tôi yêu nhau gần 3 năm, tôi không thể hiểu tại sao cô ấy lại không mấy thông cảm cho những khó khăn nhất thời của mình? vinhthangthudo…@

Tơ lòng - ảnh 3
Chuyện xưa kể một người muốn gặp bạn cũ nay làm quan, phải sắm con lợn quay mới vào gặp được. Vào rồi anh vái lạy cảm ơn con lợn. 

Nay hay chăng anh cũng phải vái lạy những thứ quà cáp? À mà anh là dân làm ăn, hay anh vay nóng mà đầu tư khoản này? Nếu đúng như anh nói thì ở đây không còn là câu chuyện khó khăn nhất thời nữa rồi.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về:

MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng