Tơ lòng

TP - Anh ấy bảo không thích chỗ đông người nên rất ít đưa em đi chơi hay cùng tham gia những cuộc gặp gỡ với bạn bè của em. Lâu nay em toàn đi một mình thành thói quen, đến mức gần đây em nhận thấy hình như mình không cần sự xuất hiện của anh ấy nữa. Liệu có phải dấu hiệu tình yêu sắp đến hồi kết không anh BB? kuci90…@.

Tơ lòng

Không lẽ bạn chỉ gặp rất đông bạn bè cùng lúc? Khi nào cũng là hội hè tiệc tùng sao? Nếu bạn có một vài người bạn thân thì anh ấy có chịu gặp những người này không? Và khi chỉ hai người thì các bạn có cảm giác bình an và vui vẻ không? Đây là điểm quan trọng để xác định bản chất của mối quan hệ. Còn thì, không phải lúc nào cũng kè kè bên nhau mới là tốt đâu. Hazzzzz…

Chị N. làm cùng phòng em có cách xử sự rất kì cục, hễ em có vấn đề gì chưa tốt trong công việc hoặc trong ứng xử với mọi người là chị ấy lại tìm cách nói cho người yêu em biết. Anh ấy cứ tin theo và đã nhiều lần chúng em xảy ra cãi vã vì những thông tin được chị N. “chế biến” theo chủ ý xấu. Bây giờ em chán cả đồng nghiệp và người yêu mà không biết làm thế nào? hongvi89but…@.

Tơ lòng - ảnh 1
Như vậy ở đây có một kẻ gián điệp (nhưng lại gần như công khai) và một kẻ tin tưởng vào sự giám sát hơn cả người yêu của mình. Hiện tại điều này là rất xấu và trong tương lai nó sẽ còn tồi tệ hơn. Có lẽ bạn nên nghĩ đến việc thoát khỏi mối quan hệ kỳ cục này. Để kệ bộ máy theo dõi và xử lý thông tin với hai biên chế kia xem sao. Tại sao không?

Con trai tôi đi làm hơn một năm nay, gần đây nó yêu một cô bé sinh viên nên tiền lương phần lớn dành vào khoản “tình phí” chứ không đưa tiền cho mẹ giữ như trước. Nó bảo tôi đó là đang đầu tư cho tương lai, còn tôi cảm thấy lo lắng vì biết đâu con mình chỉ bị lợi dụng. Tôi phải làm thế nào cho con hiểu cách “đầu tư” sáng suốt? tuyetlan_008@.

Tơ lòng - ảnh 2
Nhưng căn cứ nào để chị nghĩ là con trai đang đầu tư không sáng suốt? Tiền lương của một người mới đi làm chắc cũng không nhiều lắm. Thôi thì chị cứ để con trai tự do tiêu tiền cho việc luyến ái một thời gian đi. Cũng biết có thể mối quan hệ chưa chắc đã đi đến đâu, nhưng bỏ tiền ra để có kinh nghiệm sống thì đâu có thiệt. hehehe.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng