Tỏ tình kiểu 8X

Ngay sau vụ tỏ tình 1.000 bông hồng, giới sinh viên Bách Khoa còn xôn xao thêm với vụ tỏ tình vào ban đêm với ánh nến khắp nơi được quay video clip đàng hoàng post trên Youtube.

Lời tỏ tình qua ánh nến.

Ngay từ những năm đầu vào đại học, các tân sinh viên của một trường thuộc khối kinh tế đã được các anh chị khóa trên truyền lại cho một lời tỏ tình chịu chơi khá tốn kém.

Để gây ấn tượng với nàng đang theo học tại trường, Hoàng đã quyết định một chiến dịch sẽ đưa đón nàng hàng ngày. Nhưng xe máy, kể cả các loại tay ga, thì "xoàng" quá, tới các dân chơi tuổi teen cấp 3 giờ cũng vi vu khắp nơi rồi.

Chính bởi thế, Hoàng quyết định bán chiếc xe ga mới mua, gom tiền từ mọi khoản kể cả vay mượn, vừa đủ tiền để mua một chiếc xế hộp loại xịn để hàng ngày tới đậu ở cổng trường Kinh tế đón bằng được nàng đi chơi. Sự chịu chơi của chàng đã khiến nàng đổ gục một tháng sau đó.

Không chỉ hoành tráng khi muốn chinh phục, các đôi còn muốn tình yêu của mình phải ấn tượng với càng nhiều người càng tốt ngay cả khi họ đã thuộc về nhau.

Cách đây ít lâu, cư dân 8X, 9X đã không ngớt xôn xao về câu chuyện 1.000 bông hồng của sinh viên đại học Bách Khoa. Cũng bay bổng không kém là chuyện một anh chàng sinh viên cùng trường này, trước đó, đã thuê cả một chiếc ôtô chở đầy hoa hồng tới khiến cô người yêu quá cảm động còn các bạn cùng trường phải sững sờ.

Với nhiều dân 8X, 9X, "đã nói yêu là không được nói tiếc tiền, tiếc sức". Chính bởi thế, những cửa hàng hoa, hàng lưu niệm với những cái giá cao như trên trời vẫn đông khách không kịp tiếp trong những dịp lễ dành cho các nàng.

Những bó hoa giá gần bạc triệu vẫn được đặt mua. Chàng chịu chơi đã đành, các nàng còn chịu chơi không kém. Có cô học trò đã không ngại rút ví ra 4 triệu đồng để mua ngay một chú gấu bông hàng nhập để tặng cho bạn trai.

Tất nhiên không phải ví của chàng, nàng nào cũng đủ dày để chơi sang như thế. Nhưng không phải vì thế mà giới sinh viên phải chịu thua nhất là trong thời tin tức trên mạng và các blog được lan truyền nhanh hơn điện.

Ngay sau chuyện 1.000 bông hồng, giới sinh viên Bách Khoa còn xôn xao thêm với vụ tỏ tình vào ban đêm với ánh nến khắp nơi được quay video clip đàng hoàng post trên Youtube. Cùng với hình ảnh là những lời tình yêu của chàng trong nền nhạc với nàng mà theo chủ nhân là "Anh không thể tin anh có thể nói được những lời này".

Dịu dàng hơn nhưng lời tỏ tình mà một cô gái có nickname là piglet nhận được cũng lãng mạn không kém. Trong nền nhạc du dương, anh người yêu ngồi với một tập giấy, lần lượt chuyển từng tờ một, mỗi tờ là một câu yêu thương thổ lộ.

Dù kiểu tỏ tình này có vẻ gợi tới bộ phim "Love Actually", nhưng người xem ai cũng phải hồi hộp đợi chờ xem tờ giấy tiếp theo sẽ nói gì. Và chàng cũng quay video clip để post lên YouTube khiến nhiều cư dân mạng cũng phải phát ghen với cô nàng piglet.

Theo Song Anh
Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá