Tòa bạch ốc mở bến xe hoa

TPCN - Cặp ái nữ song sinh số một của nước Mỹ - con gái Tổng thống George Bush – năm nay đã 24 xuân xanh. Cả Barbara và Jenna đều bày tỏ nguyện vọng được tổ chức đám cưới ngay tại… Tòa Bạch ốc.

Cả hai cô đều đã có bạn trai từ lâu và đang chờ ngày “anh đưa nàng về dinh”.

Thế là, đã lâu lắm, dinh Tổng thống Mỹ mới lại có đám cưới. Lần gần đây nhất diễn ra từ năm 1971 – khi ái nữ Patricia của đương kim Tổng thống hồi ấy, Richard Nixon, lên xe hoa.

Cô dâu ngày ấy hiện là phu nhân của Edward Finch Cox và bây giờ đang giúp chồng chạy đua vào Tòa Bạch ốc trong cuộc bầu cử năm 2008.

Đối thủ trực tiếp của Cox có thể sẽ chính là vị nữ Thống đốc bang New York – bà Hillary Clinton, cựu Đệ nhất Phu nhân hai nhiệm kỳ cuối thế kỷ XX.

Nếu như ở nhiệm kỳ thứ nhất của cha, hai  ái nữ của ông G. Bush chỉ thích làm “đệ tử của thần Lưu Linh” và thường bị đưa lên mục “tin nóng” của các tờ báo chuyên săn tin giật gân, thì bây giờ họ đã trở nên đoan trang hơn.

Barbara đã tốt nghiệp đại học Yale và được các thầy cô ở đó cho một học bạ đẹp hơn nhiều so với học bạ của cha và ông nội (từng học tại chính trường đó) và hiện cô đã có học vị thạc sĩ. Còn Jenna sau khi tốt nghiệp đại học cũng đã trở thành một giảng viên.

Nghe nói Barbara thiếu chút nữa đã đính hôn với người bạn cùng lớp Jay Blount ở trường Yale. Chàng Jay trẻ hơn người yêu 2 tuổi, từng được nội san của trường phong cho danh hiệu “một trong 50 sinh viên đẹp trai nhất trường Yale”.

Hai người đi lại với nhau đã 3 năm nay, đã từng cùng nhau nghỉ hè tại Saint - Tropez, Rivier (Pháp). Jay còn là một tay đua thuyền cự phách, đã kinh qua thực tập ở Văn phòng Quốc hội Mỹ, tại chính phòng làm việc của Dennis Hastert- người đứng đầu Hạ viện Mỹ.

Đại diện Nhà Trắng bác bỏ tin đồn rằng hai người đã đính hôn, nhưng sự thật vẫn rành rành ra đó: Ngón tay thon của Barbara đang đeo một chiếc nhẫn long lanh...

Còn ý trung nhân của Jenna là Henry Heger, 27 tuổi, tốt nghiệp Đại học Wak Forest, cũng từng thực tập tại Nhà Trắng, từng tham gia tích cực vào cuộc vận động tranh cử cho G. Bush năm 2004. Chàng là con trai của Thứ trưởng Bộ Giáo dục John Heger.

Theo ý kiến của giới thạo tin tức thâm cung bí sử, thì hai chị em nhà Bush đang tích cực chuẩn bị cho cuộc chạy tiếp sức trên đường tới hôn nhân, và cô em sẽ cán đích trước cô chị.

Cặp Jenna-Henry được coi là nghiêm chỉnh hơn cả: chú rể tương lai  thuộc dòng dõi của một thành viên Cộng hòa bảo thủ, lại đã cứng tuổi nên lấy vợ lúc này là thích hợp nhất.

Nguyên Đăng
Theo Izvestia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá