Tối nay, Vàng Anh chia tay khán giả

22 giờ tối nay (15/10), những cô bé - cậu bé vui tươi trong phim “Nhật ký Vàng Anh” sẽ tập hợp bên nhau trong một chương trình trò chuyện nhiều cảm xúc. Cuộc trò chuyện này cũng là lời chia tay của “Nhật ký Vàng Anh” với khán giả cả nước.

Thùy Linh - Vàng Anh bật khóc trong buổi ghi hình chia tay

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đó là một cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn, để Thuỳ Linh được chính thức giãi bày tâm sự của mình với bạn bè, khán giả và những người hâm mộ đang ngóng chờ thông tin chính thức từ Thùy Linh.

Thùy Linh - Vàng Anh trong vòng tay bạn bè

Những ngày qua quả là thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời cô bé vừa thổi nến mừng sinh nhật tuổi 19 này. Buồn, tủi thân và nặng đầu suy nghĩ, vậy nhưng Thuỳ Linh vẫn đứng vững, khoẻ mạnh và chẳng có hành động dại dột nào như những lời đồn trôi nổi trên net mấy ngày qua.

Tối 15/10, bạn xem truyền hình sẽ gặp lại một Thuỳ Linh - Vàng Anh có lúc bật khóc vì "ở tuổi ấy, với Linh đó là một cú shock quá lớn" (lời mẹ của Linh) nhưng cũng dám đón nhận thách thức với lời tâm sự xuất phát từ trái tim mình: "Linh mong muốn được đi học bình thường, được gặp gỡ bạn bè và tiếp tục vào vai Vàng Anh. Thật là khó để nói lời chia tay lúc này. Nhưng đó chính là quyết định của Linh...".

Cùng mạch cảm xúc, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Nhật ký Vàng Anh có thể kết thúc nhưng cô bé còn chuyện học tập, các mối quan hệ và cuộc sống rộng mở phía trước. Bạn hãy rộng lòng chia sẻ cùng với Thuỳ Linh".

Buổi ghi hình cuộc trò chuyện nhiều cảm xúc này cũng là lời chia tay của Nhật ký Vàng Anh với khán giả cả nước.

Theo Hoa Học trò

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá