'Tôi tài năng' – sân chơi mới cho giới trẻ

TPO - Tìm kiếm tài năng độc đáo khẳng định bản lĩnh của giới trẻ Việt Nam, cuộc thi “Tôi tài năng’ có giá trị giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng.

'Tôi tài năng' – sân chơi mới cho giới trẻ

Đây là sân chơi VTV6 và VietBa Media phối hợp sản xuất, dành riêng cho học sinh trung học phổ thông với những tài năng đa dạng, nhằm khuyến khích sự tự tin của học sinh cũng như phương pháp giáo dục toàn diện hơn.

Học sinh tham dự được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm khả năng giao tiếp tiếng Anh, kiến thức chung, khả năng biểu diễn nghệ thuật và thể thao.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được học bổng khóa học A-level hai năm tại trường Ruthin - một trong những trường nội trú cổ kính tại Vương quốc Anh. Những giải thưởng giá trị khác bao gồm một khoá học hè kéo dài bốn tuần tại trường Bellersby, Vương quốc Anh cùng với nhiều học bổng khác cho các khoá học tại Hội đồng Anh. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,7 tỉ đồng.

Ban giám khảo cuộc thi: Hoa hậu Ngô Phương Lan, ông Loz Whitaker – giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, hà báo Đặng Diễm Quỳnh (từ trái qua phải)
Ban giám khảo cuộc thi: Hoa hậu Ngô Phương Lan, ông Loz Whitaker – giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, hà báo Đặng Diễm Quỳnh (từ trái qua phải).

Đồng hành với cuộc thi này có sự tham dự của 3 vị giám khảo: Hoa hậu Ngô Phương Lan, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh và ông Loz Whitaker – giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, người đã gắn bó nhiều năm với Việt Nam.

Nhà báo Diễm Quỳnh cho biết: “Cuộc thi này không chỉ là một cuộc thi tài năng bình thường vì nó có thêm yếu tố kiến thức. Thú vị hơn, “Tôi tài năng” còn bao gồm phần thi hùng biện tiếng Anh – nơi mà mỗi thí sinh đã thể hiện phong cách cá nhân, sự tự tin của mình và đóng góp những ý tưởng rất mới lạ.”

Vòng chung kết sẽ là cuộc đấu giữa 4 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ 12 thí sinh ở vòng bán kết.

Cuộc thi “Tôi tài năng” sẽ được phát sóng lúc 10h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ ngày 29 tháng 4
Cuộc thi “Tôi tài năng” sẽ được phát sóng lúc 10h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ ngày 29 tháng 4 .

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng