Tôn vinh công trình sáng tạo trẻ và gương thanh niên Thủ đô

TP - Tối 12/10, tại Nhà Văn hóa Học sinh - Sinh viên, Thành Đoàn Hà Nội, Hội LHTN thành phố tổ chức Lễ tuyên dương công trình, sản phẩm sáng tạo trẻ và các gương thanh niên tiêu biểu Thủ đô năm 2016.

Tại đây Thành Đoàn Hà Nội đã tuyên dương 11 công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của thanh niên Thủ đô được lựa chọn từ hơn 50 hồ sơ đề cử của các cơ sở đoàn trực thuộc. Các công trình, sản phẩm được tuyên dương đều đã được ứng dụng vào thực tế lao động, sản xuất, học tập hoặc được đánh giá có khả năng áp dụng hiệu quả vào đời sống kinh tế - xã hội. 

Đặc biệt, Ban tổ chức tuyên dương các gương thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2016, trong đó có 22 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi”; 10 gương “Người thợ trẻ, giỏi”,  25 gương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu. Đây đều là những tấm gương xuất sắc, trách nhiệm với công việc, không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, tiên phong trong đổi mới về tư duy, dám dấn thân, đối diện với thách thức để hội nhập và phát triển đóng góp tích cực vào việc xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng