Tổng cục Chính trị tặng Bằng khen PV Tiền Phong

TP - Sáng 14-2, BTC kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Chi Đoàn Thanh niên Cứu quốc trong Quân đội (8-2-1952/8-2-2012) và tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm tổ chức các hoạt động.

Trung tướng Đào Duy Minh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam chủ trì hội nghị.

Thiếu tá Thái Đức Hạnh, Trưởng Ban Thanh niên Quân đội (Phó Trưởng BTC các hoạt động kỷ niệm) cho biết, chương trình có ý nghĩa giáo dục, học tập, để lại ấn tượng tốt với các đại biểu tham dự và đồng bào, chiến sĩ cả nước.

Trong dịp này, Ban Thanh niên Quân đội đề xuất lãnh đạo Tổng cục Chính trị giao cho đơn vị chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai xây dựng cơ chế, chính sách đối với các gương thanh niên điển hình; chủ trương xã hội hoá các nguồn lực để tổ chức các hoạt động lớn của thanh niên Quân đội trong thời gian tới.

Trong dịp này, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam trao Bằng khen cho 17 đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc về tổ chức, tuyên truyền các hoạt động này, trong đó có phóng viên Nguyễn Minh, báo Tiền Phong.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá