Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

TPO - Trong khuôn khổ hoạt động của vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, 30 thí sinh đã thi tài về kỹ năng ngoại ngữ. Qua đó, ban tổ chức đã chọn được Top 10 gương mặt tranh tài hùng biện tiếng Anh.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng
Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 1

Chiều ngày 7/12 tại TPHCM, 30 thí sinh trong vòng Chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 cùng tham gia phần thi “Hùng biện tiếng Anh”. Đây được xem là một trong những phần thi thú vị nhất của vòng Chung kết, là cơ hội để các thí sinh thể hiện “Vẻ đẹp của sự thông minh”. 

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 2

Cùng với nhan sắc, khả năng trình diễn, kiến thức xã hội, kỹ năng ngoại ngữ cụ thể là ngôn ngữ chung quốc tế - tiếng Anh sẽ góp phần giúp các người đẹp tự tin, hòa nhập trong giao tiếp và sẵn sàng giới thiệu về đất nước, cũng như tham gia đấu trường lớn hơn. Trong ảnh: Thí sinh Vũ Thị Dạ Thảo - SBD 264.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 3

30 thí sinh của vòng Chung kết đã thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát trong 30 phút. Qua đó, ban giám khảo chọn được 10 thí sinh có điểm cao nhất để tiếp tục tham gia phần thi hùng biện tiếng Anh có chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh – The Beauty Of Intelligence”. Trong ảnh là thí sinh Tôn Hồng Hoa - SBD 764.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 4

Trong phần thi hùng biện tiếng Anh, mỗi thí sinh sẽ có 3 phút trình bày chủ đề trên bằng tiếng Anh và 2 phút để trả lời một câu hỏi từ ban giám khảo. Trong ảnh là thí sinh Tạ Huyền My - SBD 137.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 5

Người thắng cuộc sẽ là thí sinh có điểm trung bình cao nhất bao gồm điểm thi hùng biện hệ số 2 cộng với điểm bài kiềm tra tổng quát và chia cho 3. Thí sinh đoạt số điểm cao trong cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” sẽ được giữ kín kết quả và chỉ công bố vào đêm Chung kết sắp tới. Trong ảnh là thí sinh Sơn Thanh Thảo - SBD 756.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 6

Kết thúc buổi thi, top 30 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” tiếp tục luyện tập catwalk trên trang phục dạ hội của nhà thiết Vincent Đoàn. Trong ảnh là thí sinh Nguyễn Phương Hoa - SBD 689.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 7

Sáng nay 8/9, các thí sinh tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Dinh Độc Lập. Trong ảnh là thí sinh Nguyễn Quýnh Anh - SBD 246.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 8

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - VMU 2016 là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức. Trong ảnh là thí sinh Hoàng Hậu Phương Đông - SBD 21.

Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 9 Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Loan - SBD 689
Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 10 Thí sinh Phan Thị Hằng - SBD 747
Top thí sinh 'siêu' ngoại ngữ của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - ảnh 11 Thí sinh Tô Ngọc Linh - SBD 141

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng