TP. HCM tuyên dương 51 thanh niên tiến bộ

TPO - 51 thanh niên tiến bộ đã được tuyên dương, khen thưởng nhờ những nỗ lực không ngừng để trở thành người có ích với gia đình, xã hội.

TP. HCM tuyên dương 51 thanh niên tiến bộ

Tối 21/12, tại TPHCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM tổ chức lễ tuyên dương "Hành trình của niềm tin" năm 2017. Tại chương trình, tổ chức Hội đã tuyên dương 51 gương thanh niên tiến bộ trên địa bàn 24 quận, huyện của Thành phố. Đây là những thanh niên một thời lầm lỡ và đã từng bước nỗ lực, phấn đấu hoàn thiện bản thân, trở thành công dân tốt đối với gia đình và xã hội.

Dịp này, nhiều câu lạc bộ hỗ trợ thanh niên hoàn lương, thanh niên sau cai tái hòa nhập cộng đồng đã gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giúp đỡ thanh niên trên các địa bàn. 

Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHTN Việt Nam TP cũng đã trao tặng các phương tiện làm sinh kế cho một số thanh niên tiêu biểu với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

TP. HCM tuyên dương 51 thanh niên tiến bộ  - ảnh 1
TP. HCM tuyên dương 51 thanh niên tiến bộ  - ảnh 2 Hội LHTN Việt Nam TPHCM tuyên dương 51 gương thanh niên tiến bộ
TP. HCM tuyên dương 51 thanh niên tiến bộ  - ảnh 3 Trao hỗ trợ sinh kế làm ăn cho các gương tiên tiến
Chương trình "Hành trình của niềm tin" được Hội LHTN Việt Nam TP duy trì tổ chức nhiều năm qua là dịp để các thanh niên gặp gỡ, chia sẻ và lắng nghe những tâm tư, hoài bão của thanh niên từng vướng vào các tệ nạn xã hội và đã nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên sống có ích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá