TPHCM: Tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu

TPO - 20 gương sáng thanh niên thể hiện tố chất sáng tạo, tinh thần lao động mẫn cán, đem lại giải pháp, mô hình hay phục vụ đơn vị, cộng đồng đã được Thành Đoàn TPHCM vinh danh là những “cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”.

Các cán bộ, công chức, viên  chức trẻ nhận giải thưởng lần thứ 6 - năm 2016
Các cán bộ, công chức, viên chức trẻ nhận giải thưởng lần thứ 6 - năm 2016

20 cá nhân tiêu biểu này được xét chọn từ 99 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng của 25 cơ sở Đoàn trên địa bàn TPHCM, trong đó 13 gương là công chức, 7 gương là viên chức. Các tấm gương được tuyên dương là những cán bộ, công chức, viên chức đóng góp những mô hình hay, giải pháp, sáng kiến cụ thể, thiết thực, phục vụ cho nhiệm vụ chuyên môn, mang lại hiệu quả lao động, hiệu ứng xã hội cao. 

Đây còn là những nhân tố tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, xung kích thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện tại địa phương và đơn vị, có nhiều công trình, phần việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong buổi chiều cùng ngày (11/9), các gương đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” qua các năm cùng chung tay tổ chức sân chơi Trung thu cho các em thiếu nhi đang học tập tại trường chuyên biệt Bình Tân (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Kể từ lần đầu tổ chức giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” vào năm 2010, đến nay giải thưởng đã vinh danh 124 gương thanh niên tiêu biểu tại các cơ quan, đơn vị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng