DMCA.com Protection Status

TPHCM tuyên dương 48 gương tiêu biểu về lòng hiếu thảo

TPO - Những tấm gương này sẽ là nguồn động viên lớn lao, tiếp sức cho các thế hệ trong mỗi gia đình tìm được sự bình an, niềm vui, hạnh phúc, tạo động lực để cùng nhau vững vàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tối 12/11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Hội Liên hiệp phụ nữ - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM tổ chức chương trình tuyên dương “Người con hiếu thảo” năm 2019.

Hoạt động chính là kết quả cụ thể từ phong trào “Người con hiếu thảo” do Hội LHPN và Hội LHTN Việt Nam TPHCM phát động vào năm 1995 nhằm tiếp nối truyền thống hiếu nghĩa, ngợi cao công ơn của đấng sinh thành, khơi gợi lòng biết ơn, lan tỏa lối sống đẹp, được đông đảo hội viên thanh niên, người dân thành phố ủng hộ.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh, khen thưởng 48 tấm gương tiêu biểu về lòng hiếu thảo. Đây là những cá nhân điển hình về nỗ lực vượt khó vươn lên, hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ.
TPHCM tuyên dương 48 gương tiêu biểu về lòng hiếu thảo  - ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung trao bằng khen tuyên dương các tấm gương "Người con hiếu thảo"
TPHCM tuyên dương 48 gương tiêu biểu về lòng hiếu thảo  - ảnh 2 Lãnh đạo thành phố biểu dương, khen thưởng 48 gương "Người con hiếu thảo" năm 2019

Phát biểu ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu về lòng hiếu thảo, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung cho rằng các điển hình này chính là những bông hoa rực rỡ sắc màu hiếu thảo, đong đầy những phẩm chất tốt đẹp.

"Các tấm gương này sẽ là nguồn động viên lớn lao, tiếp sức cho các thế hệ trong mỗi gia đình tìm được sự bình an, niềm vui, hạnh phúc, tạo động lực để cùng nhau vững vàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống", bà Võ Thị Dung nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng