Trai đẹp giơ bảng 'Free Hugs' ở phố đi bộ: 'Cả tối không ai ôm anh ấy'

Chàng trai Hàn Quốc cầm bảng "Free Hugs" đứng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng không được hưởng ứng. Ngay lập tức, dân mạng rủ nhau đi tìm bằng được anh để ôm miễn phí.

"Free hugs" (tạm dịch: ôm miễn phí) được bắt nguồn từ một phong trào xã hội, nơi mọi người chia sẻ và trao nhau những cái ôm thể hiện sự mở lòng, học cách cảm thông, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tối 9/4, mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh chàng trai Hàn Quốc một mình với tấm bảng "Free hugs". Tuy nhiên, dường như những người xung quanh không để ý đến anh cũng như hoạt động này cho lắm.

Chỉ hơn một giờ sau khi được chia sẻ tại các diễn đàn, bài viết thu về hàng nghìn lượt thích và bình luận

Trai đẹp giơ bảng 'Free Hugs' ở phố đi bộ: 'Cả tối không ai ôm anh ấy' - ảnh 1 Dân mạng thắc mắc tại sao trai đẹp cầm bảng ôm miễn phí nhưng không ai hưởng ứng. Ảnh: Cẩm Châu.

"Hay giờ mình chạy ra phố đi bộ nhỉ? Không biết mặt hàng này còn không?", Anna Nguyễn bình luận.

Ngân Nguyễn gắn thẻ bạn mình vào và nói: "Những ngày mình không ra phố lại bỏ sót cực phẩm trai đẹp. Không lẽ ngày nào cũng phải ra đấy đứng đón?".

Liên hệ với Cẩm Châu, chủ nhân tấm ảnh, cô bạn cho biết mình đã chụp bức hình trước đó vài ngày, giờ mới có dịp tung lên mạng cho chị em vào bình luận.

Chia sẻ với Zing.vn, cô nói khoảnh khắc trai đẹp cho ôm miễn phí được ghi lại tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM). Tuy nhiên, số người hưởng ứng anh rất ít, chỉ có 1 người lại ôm anh nhưng cũng nhanh chóng rời đi. 

"Thời điểm mình đến đây là khoảng 20h, nhưng gần như cả tối không có ai ôm anh ấy. Hình như họ có cả ekip quay phim đi cùng, khiến mọi người ngại và không muốn tiến đến ôm trai đẹp", Cẩm Châu nói.

Dưới bài viết, nhiều người bình luận phần vì ngại, hoặc có người không biết ý nghĩa của trào lưu này nên không hưởng ứng.

Hiện bức ảnh vẫn được chia sẻ rộng rãi, danh tính thanh niên trong ảnh cũng được hội chị em săn lùng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng