Trải nghiệm thời trang chưa bao giờ ngừng trong tôi

Trải nghiệm thời trang luôn là sự cảm nhận riêng của từng cá nhân. Nhưng liệu có tồn tại một chuẩn mực về tuổi tác cho ham muốn trải nghiệm ấy?

Phụ nữ hiện đại kiêu hãnh và sang trọng

Phụ nữ hiện đại muốn khẳng định cái tôi, sự kiêu hãnh, điều này ai cũng hiểu. Có điều, chẳng ai nói trước cho tôi biết rằng vào những năm tháng này, tôi sẽ bắt đầu thấy được mình nên làm gì, lựa chọn một món trang sức giá trị nào để vẫn là người phụ nữ kiêu sa nhưng sang trọng ở cái tuổi quý cô, quý bà. Và thế là tôi bắt đầu những trải nghiệm, khám phá những món trang sức giá trị đến từ những thương hiệu được mệnh danh là hàng đầu. Ấy thế là cái tên bạch kim, kim cương xuất hiện với tần xuất dày đặc. Tôi say mê chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn bạch kim gắn kim cương đến cả chục ly của giới thượng lưu, giàu có trên thế giới.

Trải nghiệm thời trang chưa bao giờ ngừng trong tôi  - ảnh 1
Nhưng không cần đến những đất nước xa xôi, kinh đô thời trang lớn mà ngay tại đây, tôi đã được trải nghiệm những cảm giác đẳng cấp tuyệt vời và xu hướng thời trang mới nhất mang tên Skymond. Đây là hãng trang sức đang được các quý cô ở tuổi tôi quan tâm và mải mê nhìn ngắm, “khát khao” mỗi ngày. Và tôi cũng vậy!

Trải nghiệm thời trang chưa bao giờ ngừng trong tôi  - ảnh 2
Trải nghiệm xu hướng trang sức mới nhất

Tôi không còn ưa vẻ đẹp thục nữ, yểu điệu và nhẹ nhàng từ những món trang sức của những năm đầu thế kỷ vàng son một chút nào. Tôi lắng nghe từng hơi thở và nhịp đập của làng thời trang thế giới về xu hướng trang sức nào đang lên ngôi. Và nhận thấy, vẻ đẹp kiêu sa, đẳng cấp mình muốn trải nghiệm đều hội tụ ở mỗi tuyệt tác đến từ hãng này.

Trải nghiệm thời trang chưa bao giờ ngừng trong tôi  - ảnh 3
Thế là từ đó, trong danh sách trải nghiệm của tôi xuất hiện cái tên Skymond. Tôi bắt đầu say mê đẳng cấp đến từ những chất liệu làm nên thương hiệu này. Có lẽ, bây giờ tôi đã hiểu vì sao những quý cô tầm tuổi tôi lại say mê những món trang sức mang hơi hướng của kinh đô thời trang châu Á – Hàn Quốc, rồi lại đắm chìm với những giác cắt kim cương hoàn hảo đến vậy!

Sức hút đặc biệt mà tôi cảm nhận từ hãng, đó là mỗi mùa, hãng đều cho ra những bộ sưu tập mới, cập nhật những xu hướng đang được yêu thích trên thế giới. Tôi đã từng dành ra những buổi chiều chỉ để chiêm ngưỡng những món trang sức bạch kim gắn kim cương hoàn mỹ. Mà đặc biệt, mỗi một lần tìm đến đây, lại là một lần tôi được trải nghiệm những xu hướng thời trang mới nhất.

Trải nghiệm thời trang chưa bao giờ ngừng trong tôi  - ảnh 4
Sự trưởng thành không bao giờ là một đường thẳng đều đặn. Bận tâm gì những vết chân chim và khóe môi đã trễ nải, hãy cứ kiêu hãnh và tự tin lựa chọn cho mình một món đồ đẳng cấp, kiêu sa nhất. Bởi sự trải nghiệm thời trang đẳng cấp chưa bao giờ dừng lại khi tôi “bén duyên” với cái tên Skymond.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá