Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi

TPO - Sau khi thành công với dịch vụ bán tuyết, chàng trai 27 tuổi Kyle Waring tiếp tục mở rộng kinh doanh bằng một sản phẩm mang tính thời vụ: lá rụng mùa thu. Mỗi gói lá sẽ được bán với giá gần 20 USD (tương đương khoảng hơn 400.000 đồng).

Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 1 Tuần trước, chàng trai 27 tuổi đến từ Massachusetts (Mỹ) tên Kyle Waring đã cho ra đời một dịch vụ khá kì lạ: bán lá mùa thu. 
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 2 Khách hàng của dịch vụ này là những người không có điều kiện được ngắm nhìn thảm lá vàng đặc trưng ở nơi Kyle sinh sống. Chỉ trong 2 ngày đầu tiên, Kyle đã nhận được tới 135 đơn đặt hàng.
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 3 Mỗi gói sản phẩm do Kyle cung cấp sẽ gồm 3 chiếc lá cây với 3 màu khác nhau là vàng - đỏ - xanh hoặc tùy chọn. 
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 4 Những chiếc lá này được thu thập từ nhiều nơi như Massachusetts, Vermont hoặc New Hampshire. Trong quá trình thu thập, Kyle sẽ kiểm tra kĩ càng tình trạng của lá để đảm bảo là không bị sâu hay rách. 
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 5 Sau đó, những chiếc lá này sẽ được Kyle xử lý bằng công nghệ đặc biệt: ngâm trong nước pha glycerin 3 ngày rồi sấy khô trong khoảng 3, 4 ngày nữa. Kyle cho biết quá trình xử lý này sẽ giúp chiếc lá giữ được vẻ ngoài nguyên vẹn trong vài năm.
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 6 Mỗi gói lá được Kyle bán ra với giá 19,99 USD (tương đương khoảng hơn 400.000 đồng). 
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 7 "Những chiếc lá vàng thượng hạng" - Kyle quảng cáo.
Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ bán… lá vàng rơi - ảnh 8 Trước đó, Kyle từng gây chú ý với dịch vụ bán… tuyết. Mỗi gói tuyết của Kyle được bán với giá 89 USD (tương đương hơn 1,8 triệu đồng).

Theo The Guardian, Boston

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá