Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời

Miss Beauty & Go Việt Nam, Trần Hà Phương mới đây đã có những tiết lộ động trời trên trang cá nhân của mình. Có nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô đã nhận được một số sự ủng hộ của cư dân mạng.

Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 1
Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 2

Mới đây, Hà Phương đã thể hiện quan điểm sống khá hiện đại và phóng khoáng, khiến cư dân mạng phỏng đoán cô không còn trinh trắng, cô cũng chia sẻ những câu chuyện rèm pha đơm đặt đời sống riêng của cô, từ việc cô quan hệ không minh bạch và “đào mỏ”;  cô thẳng thắn đưa ra những phê phán đối với một nhóm bạn trẻ hiện nay khi thường xuyên có thói quen xúc phạm người khác, hay có tính vào hùa lăng mạ người khác mặc dù có những người còn chưa từng tiếp xúc hay gặp mặt cô. 

Cô nhận được nhiều comment chia sẻ, khen có, chê có và đã có thể có những ảnh hưởng nhất định đến công việc làm hình ảnh đại diện cho nhãn hàng nổi tiếng Nước uống làm đẹp thiên nhiên Beauty & Go. Hiện nay đã có những nghi vấn về việc Trần Hà Phương công bố các thông tin liệu có ảnh hưởng đến hình ảnh đại sứ của cô? Sự thiếu ủng hộ của đồng hương có khiến BTC thay đổi quyết định về Đại sứ thương hiệu?

Tuy bên phía nhãn hàng chưa đưa ra thông tin cụ thể gì nhưng việc fanpage chính thức của công ty đã thay đổi hình ảnh đại diện (trước đây toàn bộ là hình ảnh của Hà Phương) khiến chúng tôi nghi ngờ về việc thay đổi Đại sứ thương hiệu. Phóng viên đã liên hệ với BTC cuộc thi để dưa ra ý kiến chính thức nhưng hiện bên phía Beauty & Go phúc đáp đang bận rộn cho chiến dịch mở rộng kênh Phân phối tại thị trường Việt Nam nên sẽ chưa trả lời chính thức về việc này.

Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 3

Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 4 Hình ảnh đại diện của 2 fanpage chính thức: Beauty & Go Việt Nam và Miss Beauty & Go Việt Nam thay hình đại diện không lâu sau khi  bài viết của cô được đăng tải

Nhằm làm rõ thêm vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu thêm trên trang cá nhân của Hà Phương. Tại đây, có thể thấy có rất nhiều nhận xét và ủng hộ cô, cho rắng việc cô thú nhận những bí mật động trời là không có gì xấu, thà đối diện còn hơn giả tạo, giả vờ như mình là một thánh nữ. Nổi bật trong đó là Kimi Phạm – một chuyên gia trang điểm đang khá nổi tiếng hiện nay, cô khẳng định Phương rất đáng yêu, thông minh, bất cứ ai khi tiếp xúc đều hài lòng về cô nữ sinh ngoan và lễ phép này. 

Mặc dù trước đó, chính cô cũng nhận được khá nhiều nhận xét không hay và có phần ác cảm với Hà Phương, nghĩ rằng cô “chảnh chọe, đanh đá, mồm mép ba hoa, không ra gì”. Là người trang điểm chính cho cuộc thi Miss Beauty & Go nên Kimi Phạm trực tiếp làm việc với Hà Phương khá nhiều nên những lời ủng hộ của cô là không phải không có sự xác thực.

Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 5

Không chỉ Kimi Phạm, Hà Phương cũng nhận được rất nhiều lời ủng hộ, động viêc của bạn bè, người quen, hay thậm chí cả những bạn cư dân mạng không quen biết.

Bạn có nickname Giang Giang nói: “Cố lên em, chẳng tiếp xúc  với em nhiều nhưng lần nào gặp em cũng cười rồi chào chị, chị vẫn thấy em ngoan mà. Bây giờ nổi tiếng rồi thì cố gắng hơn nữa.

Nick Mai Mai nói”Cố gáng em nhé. Chả biết động viên. Cố mà qua cái thứ “đồng hương” đó.

Còn rất nhiều comment động viên của mọi người. Giới báo chí có những người đã từng tiếp xúc với Hà Phương qua công việc, phần lớn đều nhận định bạn trẻ này ngoài vẻ bề ngoài xinh đẹp còn sở hữu sự thông minh trong giao tiếp cũng như thể hiện sự tri thức đáng trân trọng, là một trong những các bạn trẻ tiềm năng cho những thành công trong tương lai bằng tài năng và tri thức.

Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 6

Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 7
Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 8
Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 9
Trần Hà Phương được ủng hộ khi tự thú những bí mật động trời - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá