Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh

TPO - Với câu trả lời thông minh trong phần thi ứng xử trong đêm chung kết Miss Sân khấu Điện Ảnh 2010, thí sinh Trần Thị Nga đã vượt qua các thí sinh khác trở thành Hoa khôi Đại học Sân khấu Điện ảnh (SKĐA) vào tối 20-11.

Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh

>> Ngắm những nữ sinh đẹp nhất trường Sân khấu Điện ảnh

Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh - ảnh 1

Ở phần thi ứng xử, với câu hỏi về đề tài sống thử thì thí sinh 005 Trần Thị Nga đã trả lời đầy tự tin: “Sống thử cũng giống như 1 phép tính trong toán học, có thể đúng, có thể sai, cũng có thể ko có kết quả. Các bạn trẻ hiện nay đã rất biết làm mới mình trong câu chuyện này, đặc biệt là các bạn gái. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục phụ nữ Á Đông. ” là câu trả lời đã giúp Trần Thị Nga SBD 005 trở thành Miss SKDA 2010.

 

 Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh - ảnh 3

Các giải phụ của Miss SKDA là Miss áo dài thuộc về Nguyễn Thị Nga 004, Miss Dạ hội thuộc về Sân Thị Thủy SBD 010, Miss Tài năng Nguyễn Thị Mai Phượng SBD 007, Miss Phong cách Đỗ Thu Trang 011,  Gương mặt khả ái Nguyễn Thanh Hương SBD 001.

 Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh - ảnh 4

 Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh - ảnh 5

 Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh - ảnh 6

Ngoài các phần thi tài năng của các thi sinh là các tiết mục văn nghệ ca múa hát và kịch ra thì trong chương trình có sự đóng góp của ca si Ngọc Khuê ( liên khúc về Hà Nội ) và Hoàng Nghiệp với “ Cứ ngủ say ” và “ Một trái tim một tình yêu ”.

 Trần Thị Nga cô gái đẹp nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh - ảnh 7

Miss SKDA 2010 được tổ chức để kỷ niệm 20-11 ngày nhà giáo VN và 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Ban giám khảo của Miss SKDA gồm có NSND Tiến sĩ Phạm Thị Thành, NSND Như Quỳnh, ca sĩ Ngọc Khuê, HHVN Nguyễn Thị Thủy. Ngoài ra còn có các nhà trợ cho Miss SKDA năm nay, đặc biệt là có ông Nguyễn Minh Tiệp đại diện cty MTS Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá