Tranh cãi chuyện bà mẹ trẻ đưa con 4 tuổi đi xe máy xuyên Việt

Với suy nghĩ "Sống là để tận hưởng chứ không phải để tồn tại" bà mẹ trẻ này đã đưa con 4 tuổi đi xe máy xuyên Việt để trải nghiệm những thú vị trong cuộc sống.

Tranh cãi chuyện bà mẹ trẻ đưa con 4 tuổi đi xe máy xuyên Việt
Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về hành trình trải nghiệm của người mẹ và đứa con nhỏ đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nội dung được chia sẻ như sau: "Đây là hình ảnh chuyến đi xuyên Việt của một bà mẹ trẻ và cô con gái chỉ mới 4,5 tuổi. Chuyến đi bắt đầu ngày 12/06/2015. Bà mẹ trẻ với suy nghĩ " Sống là để tận hưởng chứ không phải để tồn tại" quyết định sẽ đem lại cho con gái thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Hành trình và những hình ảnh cụ thể của chuyến đi sẽ được cập nhật sau đó, bạn nào like và ủng hộ chuyến đi của hai mẹ con nào?"

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện về hành trình trải nghiệm của người mẹ và đứa con nhỏ này đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và cả những bình luận ủng hộ lẫn băn khoăn trước quan niệm và hành động của người mẹ này.

Tranh cãi chuyện bà mẹ trẻ đưa con 4 tuổi đi xe máy xuyên Việt - ảnh 1
Tranh cãi chuyện bà mẹ trẻ đưa con 4 tuổi đi xe máy xuyên Việt - ảnh 2

M.A.B tỏ ra thích thú: "Mỗi người có mỗi cách dạy trẻ riêng của mình. Riêng mình thì mình hoàn toàn đống ý. Bởi vì có thể hơi cực một tí nhưng chắc chắn bé sẽ thích, bởi vì tuổi này là tuổi bé tò mò ở mức "không thể chịu nổi" nên khi cho bé khám phá thế giới, bé sẽ khơi dậy thêm nhiều sự tò mò về thế giới xung quanh hơn nữa. Mà các bạn biết đấy, tò mò là mấu chốt để có thể học hỏi và trưởng thành".

Còn nickname K.A. thì thẳng thừng phản đối với hành trình trải nghiệm của bà mẹ này: "Mình không ủng hộ với với suy nghĩ của bà mẹ này, đứa bé còn quá nhỏ. Mình là người lớn mà ngồi xe máy 1 tiếng đã mỏi hết người rồi không kể khi đến một vùng đất mới, thời tiết thay đổi khi đó con bạn lỡ bị sốt, ốm thì chỉ khổ cho bạn mà thôi".

Hiện câu chuyện về hành trình trải nghiệm của người mẹ và đứa con nhỏ vẫn đang gây tranh cãi gay gắt.

Theo Người Đưa Tin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá