Tranh tài Guitar Ngoại thương 2015

TPO - Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi Guitar Ngoại thương mở rộng Gussion 2015 thu hút đông đảo thí sinh tham dự. Nhiều tiết mục dự thi vòng sơ khảo đã để ấn tượng về sự bùng nổ, sáng tạo.

Tranh tài Guitar Ngoại thương 2015

Gussion là cuộc thi guitar mở rộng có quy mô toàn thành phố Hà Nội, diễn ra 2 năm một lần, dành cho các bạn học sinh - sinh viên, độ tuổi từ 16 - 23 có niềm đam mê với âm nhạc nói chung và đàn guitar nói riêng. Gussion 2015 có tổng giải thưởng lên đến gần 60 triệu đồng. 

Sau hơn một tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên không chỉ trong trường mà còn sinh viên trên địa bàn Hà Nội tham gia.

Vòng sơ khảo có sự tham gia của rất nhiều những bạn học sinh đến từ khối trường THPT, thí sinh Nguyễn Hồ Nam – học sinh lớp 11, trường THPT Thăng Long đã để lại ấn tượng khó quên bởi sự tự tin và phần trình diễn đầy tài năng của mình.

Theo giám khảo Lê Việt Dũng, so với Gussion 2013, các tiết mục dự thi năm nay đã có sự chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng hơn cả về nội dung và hình thức. Ở cả 2 hạng mục độc tấu/hòa tấu và đệm hát là sự bùng nổ, nhiệt huyết, sáng tạo trong các màn trình diễn; là những cá tính âm nhạc độc đáo.

Đêm Gala bán kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/12/2015 tại trường ĐH Ngoại thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá