Trao 14 Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho cán bộ ngành giáo dục

TPO - Chiều 16/11, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao kỷ niệm “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục thế hệ trẻ. Chương trình nhằm tôn vinh và tri ân các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

T.Ư Đoàn tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo các Cục, Vụ T.Ư Đoàn
T.Ư Đoàn tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo các Cục, Vụ T.Ư Đoàn
Dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải, cùng lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và đại diện các phòng ban của T.Ư Đoàn.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn và tuổi trẻ cả nước gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.
Anh Hải cho biết, trong thời gian qua, chương trình phối hợp liệc tịch giữa 2 ngành được tổ chức dày dặn, phong phú và đạt hiệu quả cao. Trong đó có nhiều chương trình, hoạt động tạo được dấu ấn sâu sắc, sự lan tỏa mạnh mẽ trong ĐVTN như: Hội thi Ánh sáng soi đường; Tự hào Việt Nam; chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục…
Trao 14 Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho cán bộ ngành giáo dục - ảnh 1 Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải tặng Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho cán bộ ngành Giáo dục
Anh Nguyễn Long Hải gửi lời cám ơn sâu sắc về sự hỗ trợ, phối hợp quý báu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn, những năm tiếp theo hai đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp ý nghĩa, hiệu quả hơn nữa góp phần giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên. 
Trao 14 Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho cán bộ ngành giáo dục - ảnh 2 Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa nhân dịp 20/11
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận những tình cảm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho các thầy cô giáo dịp 20/11. Thứ trưởng Nghĩa cũng khẳng định mối quan hệ gắn bó khăng khít của hai đơn vị, được thể hiện qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa.
Thông qua sự phối hợp hoạt động, T.Ư Đoàn đã thực sự tạo ra môi trường lành mạnh, vui tươi cho các em học sinh, sinh viên rèn luyện, nỗ lực học tập.
Tại buổi gặp mặt, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, cho 14 đồng chí cán bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là phần thưởng cao quý nhất của T.Ư Đoàn nhằm tri ân những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng