Tin đọc nhanh

Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Em yêu chú bộ đội”.

TP - Cung Thiếu nhi Hà Nội vừa trao giải và trưng bày triển lãm tranh của cuộc thi này với tổng cộng 125 tác phẩm xuất sắc đoạt giải, trong đó có 10 giải nhất, 25 giải A, 40 giải B và 50 giải C.

Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Em yêu chú bộ đội”.

Em Lăng Quốc Trung, người dân tộc Nùng (là học sinh lớp 8B, trường THCS Sơn Tây, thị xã Sơn Tây) đoạt giải A với tác phẩm “Chủ quyền biển đảo Tổ quốc”.

Mai Phương 

* Chương trình tuyên dương thanh niên tiêu biểu trong các câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin năm 2014 do Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Công an tỉnh, Trại giam Cao Lãnh và Sở TT&TT vừa phối hợp tổ chức. Dịp này, Ban tổ chức tuyên dương 24 thanh niên hoàn lương tiến bộ và 12 câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin đã có những thành tích tốt trong công tác tuyên truyền phòng, chống tội phạm và giáo dục, cảm hóa thanh niên chậm tiến, thanh niên vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh.

Ngọc Anh

* Khóa tập huấn khởi sự lập nghiệp cho thanh niên mới đây do Tỉnh Đoàn Kon Tum, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên tổ chức lớp tập huấn khởi sự lập nghiệp cho thanh niên năm 2014.

Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Em yêu chú bộ đội”.  - ảnh 1
Các học viên được nghiên cứu về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong khởi sự doanh nghiệp; Hỗ trợ các hoạt động tư vấn, đào tạo và cung cấp thông tin khởi nghiệp; kỹ năng lập dự án kinh doanh; tiếp cận chính sách tín dụng nông thôn...

Việt Hoàng

* Thiếu nhi Việt tại Cộng hòa Séc hát dân ca. Đêm nhạc “Em vui hát dân ca” do Câu lạc bộ Sơn Ca biểu diễn vừa được tổ chức tại Trung tâm thương mại Sapa ở thủ đô Prague.

Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Em yêu chú bộ đội”.  - ảnh 2
Ngoài bài hát mở màn “Hello Việt Nam” và điệu nhảy sôi động của nhóm Fukeshi, đây là dịp để các “nghệ sỹ nhí” gốc Việt thể hiện tài năng và niềm đam mê với các làn điệu dân ca ba miền Việt Nam.

Tiến Thành

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá