DMCA.com Protection Status

Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’

TPO - Chiều 28/1, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng.

Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 1 Trao giải đặc biệt cho đội xuất sắc nhất Liên hoan

Theo đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, được đồng loạt tổ chức ở 44 tỉnh, thành phố có biên giới, bờ biển, hải đảo, liên hoan đã giành được sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia của hàng chục nghìn cán bộ, ĐVTN trong và ngoài lực lượng và nhân dân các dân tộc. Liên hoan đã để lại dấu ấn tốt đẹp không chỉ trong những ngày diễn ra sự kiện ở các tỉnh, thành phố mà còn in đậm trong tình cảm của quân dân các miền biên giới, hải đảo.

Tại các địa bàn diễn ra chương trình, lực lượng Biên phòng và Ngân hàng VietinBank đã trao tặng trên 2.500 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, các hộ dân tích cực tham gia bảo vệ biên giới, các cháu nhỏ được đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và “Con nuôi Đồn Biên phòng” với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng. Qua đó, góp phần giúp người dân đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấp, vui tươi và tăng cường tình đoàn kết gắn bó quân dân, góp phần xây dựng biên giới lòng dân, xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc. 

Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 2 Ảnh: Nguyễn Minh

Từ kết quả của liên hoan cấp tỉnh, thành phố, các đơn vị đã xây dựng thành 52 MV ca nhạc gửi về tham gia liên hoan cấp Bộ Tư lệnh. “Những MV tham gia liên hoan đã khơi dậy cho mỗi chúng ta niềm tin yêu, tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc”, đại tá Văn Ngọc Quế nói.

 Tổng kết liên hoan, Ban tổ chức quyết định trao 14 giải A (ngoài giải A, MV “Lá cờ Đảng” do BĐBP Quảng Ninh và VietinBank chi nhánh Quảng Ninh dàn dựng đã được trao thêm giải Đặc biệt), 18 giải B  và 20 giải C cho các đơn vị xuất sắc nhất.

Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 3 14 đội đạt giải A nhận trao thưởng từ Ban tổ chức Liên hoan
Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 4 Ảnh: Nguyễn Minh
Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 5 Ảnh: Nguyễn Minh
Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 6 Ảnh: Nguyễn Minh
Trao giải Liên hoan ‘Lời ca dâng Đảng’ - ảnh 7 Ảnh: Nguyễn Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng