Trao giải thưởng Sao Tháng giêng cho 100 sinh viên

TPO – Ngày 8-1, tại trường Đại học Thủy Lợi diễn ra Lễ trao tặng Giải thưởng “Sao Tháng giêng” , danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2013 và ra mắt Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam”.

Trao giải thưởng Sao Tháng giêng cho 100 sinh viên

>Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước
>‘Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam’

Lễ trao giải do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với báo Sinh viên Việt Nam, công ty hợp tác phát triển quốc tế - IDCC tổ chức.
Lễ trao giải do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với báo Sinh viên Việt Nam, công ty hợp tác phát triển quốc tế - IDCC tổ chức..
Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã phát biểu tại buổi Lễ. Năm 2013 là năm thứ 15, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao giải thưởng “Sao Tháng giêng”. Năm nay, Giải thưởng được trao cho 100 sinh viên
Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã phát biểu tại buổi Lễ. Năm 2013 là năm thứ 15, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao giải thưởng “Sao Tháng giêng”. Năm nay, Giải thưởng được trao cho 100 sinh viên.

Anh Nguyễn Đắc Vinh và anh Nguyễn Huy Lộc (TBT báo Sinh viên Việt Nam, trái ảnh) đã trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải
Anh Nguyễn Đắc Vinh và anh Nguyễn Huy Lộc (TBT báo Sinh viên Việt Nam, trái ảnh) đã trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải.
Những sinh viên nhận giải thưởng, hầu hết đều có điểm trung bình học tập từ 8,5 trở lên (3,4 trở lên đối với những trường đào tạo theo học tính chỉ) và đều giữ chức vụ Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng hội sinh viên, lớp trưởng trở lên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội và phong trào sinh viên
Những sinh viên nhận giải thưởng, hầu hết đều có điểm trung bình học tập từ 8,5 trở lên (3,4 trở lên đối với những trường đào tạo theo học tính chỉ) và đều là Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng hội sinh viên, lớp trưởng trở lên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội và phong trào sinh viên.
Cùng với lễ trao thưởng “Sao Tháng giêng”, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư lần thứ 3. Năm nay có 140 sinh viên vinh dự nhận danh hiệu này
Cùng với lễ trao thưởng “Sao Tháng giêng”, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư lần thứ 3, có 5 tiêu chí cơ bản là: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt. Năm nay có 140 sinh viên vinh dự nhận danh hiệu này.
Nhân dịp này, Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam đồng sáng lập được ra mắt và bắt đầu chính thức đi vào hoạt động. Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở vận động các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tự nguyện đóng góp nhân lực, kinh phí để thực hiện các hoạt động khuyến tài, khuyến học; kết nối tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và khởi nghiệp
Nhân dịp này, Quỹ “Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam đồng sáng lập được ra mắt và bắt đầu chính thức đi vào hoạt động. Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở vận động các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tự nguyện đóng góp nhân lực, kinh phí để thực hiện các hoạt động khuyến tài, khuyến học; kết nối tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và khởi nghiệp.
Không khí Lễ trao thưởng sôi động với những ca khúc viết về sinh viên, tuổi trẻ và tình yêu
Không khí Lễ trao thưởng sôi động với những ca khúc viết về sinh viên, tuổi trẻ và tình yêu.
Trao giải thưởng Sao Tháng giêng cho 100 sinh viên - ảnh 8
Trao giải thưởng Sao Tháng giêng cho 100 sinh viên - ảnh 9

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá