Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 11 cán bộ Bộ Giáo dục

TPO - Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), nhằm tôn vinh, tri ân các lãnh đạo, cán bộ ngành giáo dục, chiều 17/11, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao kỷ niệm “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”cho các đồng chí cán bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”cho các đồng chí cán bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy, cùng lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và đại diện các phòng ban của T.Ư Đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn và đoàn viên, thanh niên cả nước gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân dịp 20/11. 

Anh Bùi Quang Huy cho biết, năm 2016 là năm mà ngành giáo dục và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có nhiều dấu ấn thành công trong các hoạt động phối hợp để cùng hướng đến mục tiêu: Giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ về đức, trí, thể, mỹ. Hai ngành đã tổ chức thành công nhiều chương trình tạo được sự lan tỏa, dấu ấn sâu đậm: “Tiếp sức mùa thi”; “tự hào Việt Nam”; “Chinh phục vũ môn”; “Trạng nguyên tiếng Việt”…

“Có thể nói trong các hoạt động phối hợp giữa T.Ư Đoàn với các Bộ, Ngành thì chương trình, hoạt động phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đạt hiệu quả cao nhất”, anh Bùi Quang Huy nhấn mạnh. 

“Ban Bí thư T.Ư Đoàn trân trọng cảm cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nói riêng, sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ nói chung”, Bí thư T.Ư Đoàn nói.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận những tình cảm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho các thầy cô giáo dịp 20/11. Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định mối quan hệ gắn kết, truyền thống của hai đơn vị. “Ở đâu có tổ chức Đoàn, Hội, Đội phát triển thu hút thanh, thiếu niên, nhi đồng thì ở đó ở đó học sinh chăm ngoan, môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh”, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định.

Tại buổi gặp mặt, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, phần thưởng cao quý nhất của T.Ư Đoàn cho 11 đồng chí cán bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiều đóng góp xuất sắc cho công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá