Trao kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho lãnh đạo Petro Vietnam

TPO - Sáng 24/7, Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí (Petro Vietnam) tổ chức sơ kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2014 đồng thời định hướng các hoạt động trọng tâm trong 6 tháng cuối năm. T.Ư Đoàn đã trao tặng kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 4 lãnh đạo của Tập đoàn này.

Chánh văn phòng T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí. Ảnh: Lan Hương.
Chánh văn phòng T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí. Ảnh: Lan Hương.

Trong 6 tháng qua, Đoàn tập đoàn đã thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với tổng số tiền trị giá hơn 11 tỷ đồng, khám và phát thuốc cho hơn 7.300 lượt bệnh nhân nghèo, phong trào hiến máu được duy trì thường xuyên trong đoàn viên thanh niên.

Thực hiện chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, đoàn thanh niên dầu khí đã có 131 hoạt động ý nghĩa hướng về biển đảo, ủng hộ hơn 2,7 tỷ đồng cho các chương trình hướng về biển đảo.

Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, các hoạt động xung kích cải cách hành chính, đồng hành với thanh niên trong học tập nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng xã hội, chăm lo cho thiếu nhi...cũng được đoàn thanh niên tập đoàn dầu khí chú trọng đẩy mạnh.

Sáu tháng cuối năm Đoàn thanh niên tập đoàn dầu khí đẩy mạnh ba nhiệm vụ trọng tâm trong đó tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào "Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc"; Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đặc biệt chú trọng các hoạt động đăng ký đảm nhận công trình, phần việc thanh niên, tham gia nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tổ chức hoạt động an sinh xã hội các các huyện nghèo.

Dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ, phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn cho 4 lãnh đạo của Tập đoàn Dầu khí có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng