Treo thưởng iPhone 5 cho người nhặt được ví gây sốt

Một nam thanh niên "treo thưởng" trên facebook: "Tặng iPhone 5 cho ai nhặt được chiếc ví tại Times City" khiến cư dân mạng sốt xình xịch.

Tặng iPhone 5 màu trắng cho ai nhặt được chiếc ví và trả lại chủ nhân.
Tặng iPhone 5 màu trắng cho ai nhặt được chiếc ví và trả lại chủ nhân.

Dòng status gây sốt của nam thanh niên trên facebook cá nhân như sau: "Mọi người hộ mình với, hôm nay (tức ngày 7/9) mình đi từ Times City về chợ Đồng Xuân mua cháo sườn và cuối cùng về tới Hoàng Hoa Thám, trên đường đi mình có đánh rơi một ví nam màu nâu.


Trong đó có chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ ngân hàng mang tên T.H.Đ, ai nhặt được mình xin và hậu tạ. Mình tặng chiếc iPhone 5 cho bạn nào may mắn nhặt được...". 

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, rất nhiều người cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên bởi có lẽ đây là lần đầu tiên người đánh rơi ví hậu tạ tài sản có giá trị lớn đến như vậy.

Treo thưởng iPhone 5 cho người nhặt được ví gây sốt - ảnh 1 Cư dân mạng khá tò mò vì đây là lần đầu tiên chủ nhân bị rơi ví tặng một chiếc iPhone cho ai nhặt được.

Theo thông tin của nam thanh niên T.H.Đ thì trong ví có một số tiền, bằng lái xe ô tô, thẻ ngân hàng và chứng minh thư. Việc làm lại giấy tờ khá phức tạp và mất thời gian nên đã "treo thưởng" cho ai nhặt được chiếc ví trên và trả lại. 

Không chỉ gây chú ý với việc tặng iPhone 5 cho người nhặt được ví và trả lại, cư dân mạng còn "choáng" khi cả 2 số liên lạc mà chủ nhân chiếc ví bị mất đăng tải lên facebook cá nhân đều là tứ quý 5 và tứ quý 9. Nhiều người cho rằng việc dùng 2 số điện thoại VIP như vậy chứng tỏ chủ nhân chiếc ví trên khá giàu có. 
Rất nhiều bạn bè của anh T.H.Đ cũng như cư dân mạng cho rằng việc tặng iPhone 5 cho ai nhặt được và trả lại ví là trường hợp lần đầu tiên thấy và gặp phải. Thành viên T.K cho biết: "Có lẽ chủ nhân chiếc ví rất cần những giấy tờ bên trong ví nên mới hào phóng tặng iPhone 5 cho người nhặt được để mong muốn nhanh tìm lại chiếc ví trên, chứ thực ra mình nghĩ giá trị tài sản trong chiếc ví không nhiều". 
Chiều 8.9, liên hệ qua điện thoại, chủ nhân chiếc ví cho hay, đến thời điểm này anh đã nhận lại được chiếc ví với đầy đủ chứng minh thư, bằng lái xe và thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, số tiền trong ví đã không còn. 
"Có một người đã gửi chiếc ví đến nhà tôi nhưng số tiền trong ví không còn. Thế nhưng, lấy lại được một số giấy tờ cá nhân là tôi đã thấy may rồi. Tôi muốn gặp người trả lại ví để cảm ơn nhưng không liên lạc được. Nếu gặp tôi sẵn sàng tặng iPhone như đã hứa", anh Đ. cho hay.

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng