Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật

TP - Ngày 23 và 24/7, tại trung tâm Triển lãm Mỹ thuật - 16 Ngô Quyền, Hà Nội, các thành viên thuộc dự án tình nguyện Imperfection Project tổ chức Lễ khai mạc chuỗi triển lãm tranh vẽ mang tên “Asteria - Tinh tú” nhằm gây quỹ ủng hộ cho các em khuyết tật và mang đến cho độc giả cái nhìn mới lạ qua lăng kính của trẻ thơ.

Bên cạnh việc trưng bày những bức tranh đong đầy ước mơ, khát vọng của trẻ em khuyết tật, triển lãm sẽ bày bán những món đồ thủ công do chính các em nhỏ tạo nên tại sự kiện “The Spark” - “Đốm lửa” diễn ra trước đó. Qua buổi triển lãm, dự án Imperfection hy vọng sẽ tạo nên điều khác biệt trong cuộc sống các em nhỏ khuyết tật qua quỹ ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, những người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Năm 2014, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển bền vững Việt Nam (CSDS Vietnam), dự án tình nguyện Imperfection chính thức được thành lập bởi các bạn học sinh đến từ các trường THPT chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án mang theo thông điệp “Khác biệt để hoàn hảo”, hướng tới sứ mạng giúp đỡ và thay đổi cái nhìn của xã hội về người khuyết tật nói chung và trẻ em khuyết tật nói riêng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá