Triển lãm hình xăm gây quỹ cho trẻ nghèo

TPO - Số tiền thu được từ chương trình triển lãm nghệ thuật xăm hình (Tattoo) sẽ được ban tổ chức ủng hỗ cho các trẻ em nghèo ở Hà Tĩnh.

Hình xăm là nghệ thuật và nó chỉ mang lại cho con người vẻ đẹp hình thể chứ không quyết định bản chất con người
Hình xăm là nghệ thuật và nó chỉ mang lại cho con người vẻ đẹp hình thể chứ không quyết định bản chất con người

Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật tới đây, tức 28 và 29/5, tại Công viên nước Hồ Tây (612 Lạc Long Quân) sẽ diễn ra triển lãm nghệ thuật xăm hình (Tattoo). Chương trình do phòng xăm Bi Demon (số 3 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội) phối hợp với một số phòng xăm nổi tiếng khác ở Hà Nội tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho các em bé khó khăn ở các tỉnh miền Trung và thay đổi cách nhìn của mọi người về môn nghệ thuật hình xăm.

Theo Ban tổ chức, Tattoo là môn nghệ thuật dùng trí óc và đôi bàn tay khéo léo để tạo nên những bức tranh đi theo chủ nhân suốt cuộc đời. Vì vậy, họ muốn tổ chức cuộc triển lãm này để đưa môn nghệ thuật hình xăm gần gũi hơn với cộng đồng, thay đổi quan niệm với người có hình xăm.

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, vé vào cửa triển lãm sẽ được bán với mức 150 ngàn đồng/vé/người. “Chúng tôi dự kiến sẽ đến một ngôi trường ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh và mang số tiền thu được từ chương trình triển lãm ủng hộ cho các trẻ em nghèo nơi đây”, anh Đào Quang Huy, đại diện Ban tổ chức cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá