Trình diễn thời trang tốt nghiệp ‘không giới hạn’

TPO - Với chủ đề “Limitless – Không giới hạn’, 15 nhà thiết kế trẻ với 15 ý tưởng khởi nghiệp khác nhau thể hiện những đam mê sáng tạo không ngừng thông qua ngôn ngữ thời trang được trình làng trong những ngày đầu tháng Tám.

Trình diễn thời trang tốt nghiệp ‘không giới hạn’

Theo ban tổ chức, lấy chủ đề “Limitless – Không giới hạn”, Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp 2016 của Học viện Thiết kế và Thời trang London (LCDF) truyền tải một tinh thần chung của quốc gia khởi nghiệp từ niềm đam mê, sự sáng tạo và bản lĩnh - những yếu tố giúp các bạn trẻ có thể thành công trong ngành công nghiệp thời trang vốn đầy thách thức, luôn khắt khe và thay đổi không ngừng.   

Tham dự triển lãm, 15 nhà thiết kế trẻ với 15 ý tưởng khởi nghiệp khác nhau thể hiện những đam mê sáng tạo không ngừng thông qua ngôn ngữ thời trang.

Trình diễn thời trang tốt nghiệp ‘không giới hạn’ - ảnh 1

15 nhà thiết kế trẻ sẽ mang tới những bộ sưu tập ấn tượng

Những ý tưởng này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa của những vùng đất, của thiên nhiên, của con người hay những trào lưu nghệ thuật khắp nơi trên Thế giới.

Ở đó có âm hưởng của thiên nhiên, văn hóa Nga, rồng phương Đông được hòa quyện cùng vẻ đẹp rực rỡ của Ấn Độ, Tây Ban Nha, Mehico; chút tĩnh lặng của nội tâm con người song hành với những màu sắc sôi động của ý tưởng từ phòng tranh họa sĩ hay không gian kỳ ảo của vũ trụ.

Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp 2016 diễn ra trong hai ngày 6-7/8 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Tham gia trình diễn có dàn người mẫu chuyên nghiệp cùng ekip dàn dựng chuyên nghiệp.

Trình diễn thời trang tốt nghiệp ‘không giới hạn’ - ảnh 2 Một số mẫu thiết kế được giới thiệu trong chương trình họp báo về sự kiện
Trình diễn thời trang tốt nghiệp ‘không giới hạn’ - ảnh 3

Tại khu vực triển lãm, ban tổ chức còn bố trí góc riêng tạo phong cách thời trang. Khách tới tham quan được tư vấn phong cách thời trang trực tiếp miễn phí bởi các stylist là đội ngũ sinh viên cùng chuyên gia trang điểm của Bul Nguyên, nhà tạo mẫu tóc Tâm Loan.

Bên cạnh đó được tư vấn từ việc lựa chọn trang phục phù hợp theo các mùa trong năm, trang phục theo xu hướng hay cho những dịp đặc biệt, đi làm, dạo phố hay lễ hội.

Trình diễn thời trang tốt nghiệp ‘không giới hạn’ - ảnh 4 Tham gia trình diễn các mẫu thiết kế là những người mẫu chuyên nghiệp

Song song cùng hoạt động Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp hằng năm, thầy và trò Học viện Thiết kế và Thời trang London tiếp tục triển khai chương trình vì cộng đồng Áo mới đến trường. 

Chương trình năm nay sẽ tiến hành thiết kế và sản xuất hơn 400 trang phục năm học mới cho học sinh tiểu học tại xã Tri Lễ, Huyện Quế Phong, một trong những xã biên giới vùng cao nghèo nhất tỉnh Nghệ An. 

Đặc biệt, những tác phẩm mang tinh thần của chương trình Áo mới đến trường sẽ vinh dự được Á hậu Huyền My giới thiệu trong đêm trình diễn thời trang nhằm đấu giá gây quỹ thiết kế và sản xuất cho chương trình ý nghĩa này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá