Trở thành vua bán hàng tại Talkshow về viral content và chốt sale đỉnh cao

Trong bối cảnh có nhiều khóa học kinh doanh mang nặng lý thuyết học thuật, chuỗi talkshow “Kỹ thuật viral content trở thành vua bán hàng và kỹ năng chốt sale đỉnh cao” vừa được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vừa qua đã mang đến nhiều kiến thức thực tế góp phần thay đổi tư duy, nhận thức của nhiều bạn trẻ trong việc phát triển marketing, kinh doanh theo thời đại mới.

Doanh nhân Trâm Tạ và chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại Talkshow ở Thành phố Hồ Chí Minh
Doanh nhân Trâm Tạ và chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại Talkshow ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chuỗi talkshow có sự góp mặt của hai chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và marketing là ông Nguyễn Mạnh Linh - Hiệu trưởng Trường đào tạo Digital Marketing Litado và Doanh nhân Trâm Tạ - chủ của 6 thương hiệu đình đám có mặt tại Việt Nam và hơn 25 quốc gia trên thế giới là: Trâm Mooncake, Trâm Present, Trâm Jewelry, Trâm Beauty, CICIRO và TAMOZI DIET.

Buổi đào tạo kéo dài hơn 4 tiếng với những chia sẻ của hai chuyên gia trong việc làm thế nào để kinh doanh hiệu quả và thành công. Theo đó, hai vấn đề quan trọng mà mỗi người kinh doanh cần nắm vững đó là thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua những mẫu content có khả năng lan truyền mang đến cảm xúc chân thực cho khách hàng. Quan trọng nhất, sau khi thu hút được khách hàng thì làm thế nào đàm phán, chốt sale nhanh nhất để mang về doanh số, gia tăng lợi nhuận cho công ty. Tất cả những kiến thức quan trọng kể trên đều được chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh và doanh nhân Trâm Tạ giải đáp tỉ mỉ qua hai hạng mục đào tạo tại Talkshow lần này.

Được biết chương trình đào tạo tại buổi talkshow này đã được hai chuyên gia trực tiếp biên soạn độc quyền với mục đích mang đến những kiến thức thực tế nhất trong việc phát triển content và chốt sales cho người tham dự, đặc biệt là những khách mời hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trở thành vua bán hàng tại Talkshow về viral content và chốt sale đỉnh cao - ảnh 1 Chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh chia sẻ kỹ thuật viral content trong Talkshow ngày 8/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh kỹ thuật bút dạ, chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh còn chia sẻ gần 40 cách viết nội dung có khả năng lan truyền trên mạng truyền thông. Đây cũng là phương pháp mà rất nhiều học viên của ông Linh đã áp dụng và đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ những bài viết thu hút lượt tương tác vô cùng lớn từ khách hàng. Gần 40 mẫu content được mô tả kỹ lưỡng với những bài viết thực sự chất lượng được phân tích cặn kẽ từ cách lên ý tưởng, triển khai chương trình… đã giúp học viên thay đổi phương pháp làm việc truyền thống bằng tư duy làm việc sáng tạo, tìm ra điểm khác biệt để rút ngắn thời gian làm việc mà vẫn đạt hiệu quả trong chiến dịch truyền thông nhờ viral content.

Ngay sau bài chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Linh về cách làm viral content trên facebook, doanh nhân Trâm Tạ đã mang đến những kiến thức đặc biệt ấn tượng trong hạng mục đào tạo “Kỹ năng chốt sale đỉnh cao doanh số”. Theo doanh nhân Trâm Tạ “Trước khi muốn chốt sale được khách hàng thì các bạn cần hiểu khách hàng của mình là ai. Khách hàng không chỉ là những người đến mua hàng, là những người trong doanh nghiệp của bạn mà khách hàng quan trọng nhất mà bạn cần chinh phục đó là chính bản thân bạn. Chỉ khi bạn có thể thuyết phục được bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình thì bạn mới có thể chốt sales người khác thành công được.”

Trở thành vua bán hàng tại Talkshow về viral content và chốt sale đỉnh cao - ảnh 2 “Tôi đã từng trải qua tất cả những khó khăn trong quá trình kinh doanh và tôi đứng ở đây chia sẻ với các bạn để giúp các bạn thành công sớm hơn người khác từ 3 - 5 năm” - doanh nhân Trâm Tạ nhấn mạnh

Doanh nhân Trâm Tạ là người có kinh nghiệm phát triển đồng thời 6 thương hiệu đặc biệt là 2 thương hiệu nổi tiếng là CICIRO và TAMOZI DIET đã gặt hái nhiều thành công vang dội trên thị trường quốc tế. Khác với những chuỗi hàng kinh doanh bán lẻ, doanh nhân Trâm Tạ lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh bán buôn, nhượng quyền thương hiệu để mở rộng và phát triển các thương hiệu. Chính vì vậy, những kiến thức mà doanh nhân Trâm Tạ mang đến đều là những kiến thức thực tế của mình để chia sẻ với khách mời tham dự.

Trong phần chia sẻ của mình, doanh nhân Trâm Tạ đã đúc kết và chỉ ra quy trình chốt sale nhanh, mạnh, đúng thời điểm cũng như kỹ thuật chốt sale dành cho từng khách hàng, biến khách hàng mới thành khách hàng trung thành.

Trở thành vua bán hàng tại Talkshow về viral content và chốt sale đỉnh cao - ảnh 3 Sức hút của Talkshow “Kỹ thuật Viral Content trở thành vua bán hàng và Kỹ năng chốt sale đỉnh cao” tới những giây phút cuối cùng

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Doanh nhân Trâm Tạ và chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh cùng kết hợp đào tạo hay chia sẻ kiến thức đến những người muốn học hỏi về kinh doanh và marketing. Trước đây, họ đã cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện khác như: The Great CEO, Xây dựng Branding từ con số 0, …

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá