Trốn đám cưới, chú rể bị cô dâu buộc xích lôi xềnh xệch trên đường

TPO - Hình ảnh chàng trai trẻ tuổi bị cô dâu của mình trói tay bằng xích và lôi đi khắp phố đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trốn đám cưới, chú rể bị cô dâu buộc xích lôi xềnh xệch trên đường - ảnh 1 Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang xôn xao trước loạt hình ảnh một cô gái mặc váy cô dâu dùng xích kéo một chàng trai xềnh xệch trên phố đông người, tờ Sina đưa tin hôm nay (28/2).
Trốn đám cưới, chú rể bị cô dâu buộc xích lôi xềnh xệch trên đường - ảnh 2 Theo lời kể của những người chứng kiến, chàng trai trẻ bị lôi trên phố này thực chất là chú rể nhưng đã bỏ trốn khỏi đám cưới của chính mình. Việc này khiến cô dâu tức giận đùng đùng, mặc nguyên bộ váy cưới và cầm dây xích đi tìm chú rể để xử lý.
Trốn đám cưới, chú rể bị cô dâu buộc xích lôi xềnh xệch trên đường - ảnh 3 Vừa lôi chú rể đi diễu phố, cô dâu vừa hét lớn: “Có cưới tôi không?”. Chú rể bướng bỉnh không đồng ý, ngồi lì một chỗ để phản đối nhưng không thể chống lại sức mạnh của cô dâu và tiếp tục phải chịu cảnh bị kéo lê lết trên đường.
Trốn đám cưới, chú rể bị cô dâu buộc xích lôi xềnh xệch trên đường - ảnh 4 Thấy cảnh chướng mắt, những người đi đường vội chạy lại để khuyên can nhưng cô dâu nhất quyết không buông tha cho chú rể tội nghiệp.
Trốn đám cưới, chú rể bị cô dâu buộc xích lôi xềnh xệch trên đường - ảnh 5 Hiện vẫn chưa rõ lí do vì sao chú rể nhất quyết từ chối kết hôn với cô gái trẻ này. Tuy nhiên, có người cho rằng có lẽ vì... sợ sẽ bị ăn đòn cả đời.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng