Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ

TPO - Kỉ lục đôi chân dài nhất nước Mỹ vừa lập cách đây chưa lâu đã lại có nguy cơ bị phá bởi cô nữ sinh Holly Burt (20 tuổi) cao 1,91m và sở hữu đôi chân dài 1,25m.

Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ
Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 1 Holly Burt – cô nữ sinh 20 tuổi đến từ Florida (Mỹ) tin rằng mình đang sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ với chiều dài 49,5 inch (1,25m), chỉ nhỉnh hơn đôi chân của “kỉ lục gia” trước đó – siêu mẫu Lauren Williams vỏn vẹn 0,5 inch.
Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 2 Holly Burt có chiều cao “khủng” 1,91m. Cô thừa hưởng gen “chân dài” từ gia đình mình. Mẹ Holly có chiều cao 1,85m, cha Holly cao 1,9m và em của cô cao 1,8m. Người cao nhất trong gia đình Holly là ông nội cô – cao 2,03m.
Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 3 Holly nói: “Khi còn học trung học, tôi thường bị bạn bè gọi là hươu cao cổ vì chiều cao khác thường của mình.” Holly nhận ra sự khác biệt của mình vào năm lớp 2. Khi đó, cô bé Holly đã cao lớn hơn cả giáo viên của mình.
Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 4 Tuy nhiên, việc sở hữu đôi chân dài cũng giúp Holly có thêm nhiều lợi thế khi tham gia các môn thể thao. Cô thường xuyên được các huấn luyện viên chọn vào đội tuyển vì có đôi chân dài. Holly đã chơi bóng đá 10 năm và chơi bóng rổ khoảng 7 – 8 năm.
Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 5 Sau đó, khi Holly chuyển đến New York, cuộc sống của cô có phần dễ thở hơn vì ở đây cô gặp rất nhiều người cao giống mình. Dù vậy, cô gái trẻ vẫn gặp không ít khó khăn trong việc mua giầy, quần áo và khi di chuyển bằng xe hơi hay máy bay.
Tròn mắt ngắm nữ sinh sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 6 Holly nói rằng tiêu chuẩn bạn trai của cô phải là người cao trên 1,9m.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá